Thời trang

Hot girl Đà Nẵng nhận bình luận khiếm nhã vì mặc nhầm nội y cưới đi biển


Mặc đồ bơi đi biển không còn là lựa chọn duy nhất của giới trẻ.

Hot girl Đà Nẵng nhận bình luận khiếm nhã vì mặc nhầm nội y cưới đi biển - 1

Trang phục đi biển táo bạo của hot girl Đà Nẵng.

Trang phục đi biển của giới trẻ không còn gói gọn trong thiết kế đồ bơi, váy maxi… Các cô gái thoải mái lăng xê nhiều trang phục khác nhau theo cá tính của riêng mình. Thế nhưng, mặc nội y đi biển vẫn là lựa chọn mà ít người dám thử.

Vòng Đình Tiểu Thảo được biết tới là mẫu ảnh, hot girl mạng xã hội tại Đà Nẵng. Mới đây, cô đăng tải loạt hình ảnh mặc nội y đi biển. Set đồ nội y trắng tinh choàng voan, mang phong cách đồ lót cưới nhỏ xíu, khoe trọn vóc dáng cân đối của cô thu hút mọi ánh nhìn. Tuy nhiên, nó cũng là nguyên nhân khiến hình ảnh của cô nhận về nhiều bình luận khen chê.

Để có được những bức hình táo bạo, Tiểu Thảo chọn chụp hình tại một bãi biển vắng ở Đà Nẵng. Cô được nhiều người ưu ái với biệt danh “mỹ nhân ngư” vì có hẳn bộ sưu tập thời trang đi biển phong phú. Không chỉ mặc đồ bơi, nội y mà Tiểu Thảo còn có nhiều lựa chọn trang phục khác nhau khi “check in” ở đây.

Dù chỉ cao 1,6m nhưng mẫu ảnh sinh năm 1998 lại có tỷ lệ hình thể ấn tượng: lưng ngắn chân dài. Nhờ vóc dáng cân đối mà hình ảnh thời trang của cô tạo nên sức hút mạnh mẽ trên mạng xã hội. 

Hot girl Đà Nẵng nhận bình luận khiếm nhã vì mặc nhầm nội y cưới đi biển - 3

Vì mặc trang phục quá nhỏ nên cô phải chọn bãi biển vắng người. Hình ảnh của cô nhận về nhiều bình luận khiếm nhã từ cộng đồng mạng. Trang phục kiệm vải luôn là nguyên nhân khiến các cô gái trẻ đẹp nổi tiếng nhanh chóng kèm với những lời lẽ thị phi.

Hot girl Đà Nẵng nhận bình luận khiếm nhã vì mặc nhầm nội y cưới đi biển - 4

Là mẫu ảnh nên Tiểu Thảo rất chăm chỉ chụp hình thời trang, tăng sức hút trên mạng xã hội. Từ đó, cô sẽ nhận được nhiều lời mời hợp tác về PR sản phẩm. Đây cũng là phương thức kiếm thu nhập của nhiều cô gái trẻ hiện nay.

Hot girl Đà Nẵng nhận bình luận khiếm nhã vì mặc nhầm nội y cưới đi biển - 5

Con đường ngắn nhất để lăng xê hình ảnh cá nhân là theo hình tượng sexy. Vậy nên, Tiểu Thảo hay nhiều hot girl mạng đều lựa chọn chụp hình gợi cảm. Chính vì thế, mà họ đôi khi chịu nhiều bình luận tiêu cực, thậm chí bị gia đình hiểu lầm làm công việc không đứng đắn.

Hot girl Đà Nẵng nhận bình luận khiếm nhã vì mặc nhầm nội y cưới đi biển - 6

Tiểu Thảo có phong cách thời trang đa dạng. Ngoài những hình ảnh gợi cảm, cô còn ghi điểm ở phong cách nữ tính với những thiết kế váy hoa bay bổng, nhẹ nhàng. Cô từng chia sẻ về công việc bị làm phiền, nhận những lời đề nghị khiếm nhã vì thế sẽ chỉ nhận chụp sản phẩm PR tại nhà riêng.

Hot girl Đà Nẵng nhận bình luận khiếm nhã vì mặc nhầm nội y cưới đi biển - 7

Thời trang đi biển của cô cũng được thể hiện đa dạng qua nhiều kiểu trang phục khác nhau. Không chỉ là đồ bơi, nội y… những trang phục hip hop, thể thao được Tiểu Thảo kết hợp mãn nhãn, thể hiện được tinh thần trẻ, khoẻ, năng động.

Nguồn: http://danviet.vn/hot-girl-da-nang-nhan-binh-luan-khiem-nha-vi-mac-nham-noi-y-cuoi-di-b…

Bạn gái người hùng Nhâm Mạnh Dũng có mặt xinh, dáng nuột, ăn diện chỉ hở nhẹ vẫn quyến rũ

Khó mà không say mê trước sắc vóc trẻ trung cùng gout thời trang sành điệu của bạn gái tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng.

Dáng đẹp, eo thon

Theo Hải Cát Mây (Dân Việt)

Nguồn: Eva