Thời trang

Thùy Tiên tiết lộ thêm lí do đi châu Phi ăn mặc kín mít


Thùy Tiên sụt cân vì chạy show vẫn được khen không ngớt vì cách ăn mặc phù hợp, tinh tế với từng địa điểm mình đến. Cô mới hé lộ chuyến đi châu Phi và Anh gặp nhiều trắc trở.

Những ngày vừa qua, cộng đồng fan làng hương sắc lẫn netizen Việt đang rất hào hứng với hành trình từ thiện của Hoa hậu Thùy Tiên – Miss Grand International 2021 tại châu Phi. Bên cạnh việc “đẩy thuyền” nhiệt liệt hoa hậu với hot vlogger Quang Linh thì dân tình còn dành lời khen không ngớt cho sự ứng xử khôn khéo trong phong cách ăn mặc của nàng hoa hậu Việt tại xứ châu Phi.

Sau khi vừa kết thúc chuyến thiện nguyện tại Angola, Thùy Tiên ngay lập tức chạy show sang Anh Quốc tham dự chung kết Miss Grand UK 2022. Cô cũng là người trao vương miện cho cô gái xứng đáng cho ngôi vị chung cuộc. Mới đây, chia sẻ trên story intagram, Thùy Tiên đã hé lộ vali đồ của mình đem đến châu Phi và Anh Quốc có chút trắc trở.

Thùy Tiên nói thêm lí do đi châu Phi ăn mặc kín mít, vương miện 12 tỷ amp;#34;thất sủngamp;#34; trong vali - 1

Người đẹp chia sẻ: “Chuyến đi với những cái không ngờ được. Đi châu Phi thì lạnh, đi châu Âu thì nóng.” Trong hình là khoảnh khắc chân dài Việt Nam đang phải trốn nắng.

Thùy Tiên nói thêm lí do đi châu Phi ăn mặc kín mít, vương miện 12 tỷ amp;#34;thất sủngamp;#34; trong vali - 3

Ngay khi sang Anh, Thùy Tiên đã lập tức tút tát lại diện mạo của mình xứng tầm với chiếc vương miện danh giá ở trên đầu. Khoảnh khắc trao vương miện cho đại diện UK, đương kim Hoa hậu Hòa bình 2021 nhận được lời khen không ngớt.

Thùy Tiên nói thêm lí do đi châu Phi ăn mặc kín mít, vương miện 12 tỷ amp;#34;thất sủngamp;#34; trong vali - 4

Vì lịch trình di chuyển bận rộn, người đẹp hé lộ cô đã bị sụt đi ít kí, thế nhưng, cô vẫn tươm tất tự make up, làm tóc xuất hiện tại sự kiện tầm cỡ. Diện thiết kế đầm cut out, nàng hậu vẫn sáng bừng cả khung hình.

Thùy Tiên nói thêm lí do đi châu Phi ăn mặc kín mít, vương miện 12 tỷ amp;#34;thất sủngamp;#34; trong vali - 5

Thực chất, vương miện Miss Grand International 2021 đã được người đẹp mang theo từ hành trình từ thiện tại Angola, châu Phi. Tuy nhiên, cô đã không đội nó khi ở châu Phi vì tính chất không phù hợp.

Khi ra sân bay để đi châu Phi, Thùy Tiên diện bộ cánh khá thoải mái nhưng không kém phần lịch sự là set áo quần vest hơi hướng công sở. Thế nhưng, ngay vừa khi đáp sân bay tại xứ châu Phi nắng gió, cô nàng đã thay ngay với quần dài và áo cờ đỏ sao vàng. Tính chuyên nghiệp của Thùy Tiên nhận được cơn mưa lời khen.

Thùy Tiên nói thêm lí do đi châu Phi ăn mặc kín mít, vương miện 12 tỷ amp;#34;thất sủngamp;#34; trong vali - 6

Trong suốt hành trình làm từ thiện bao gồm các hoạt động như trao tặng gạo, trồng cây, nghiệm thu 2 giếng nước sạch, Thùy Tiên đều không màu mè, cầu kì váy áo hay make up, làm tóc lộng lẫy.

Thùy Tiên nói thêm lí do đi châu Phi ăn mặc kín mít, vương miện 12 tỷ amp;#34;thất sủngamp;#34; trong vali - 7

Thùy Tiên nói thêm lí do đi châu Phi ăn mặc kín mít, vương miện 12 tỷ amp;#34;thất sủngamp;#34; trong vali - 8

Chiếc áo phông cờ đỏ sao vàng xuất hiện với tần suất dày đặc trong những ngày hoạt động của cô tại đây. Người đẹp có quấn thêm khăn rằn Nam Bộ – món đồ đặc trưng của các chị em chống nắng.

Trước khi sang châu Phi, Thùy Tiên cũng được Quang Linh Vlogs dặn là hãy đem quần áo dài tay vì ở bên này, thời tiết đang lạnh. Lúc bấy giờ, cộng đồng mạng cứ nghĩ rằng anh chàng đang đùa vì châu Phi nổi tiếng với nắng nóng. Cho đến hôm nay, Thùy Tiên hé lộ sự thật, ai nấy mới rõ, thời tiết bên này dù ban ngày có nắng nhưng nhiệt độ có khi lại hơi lạnh.

Thùy Tiên nói thêm lí do đi châu Phi ăn mặc kín mít, vương miện 12 tỷ amp;#34;thất sủngamp;#34; trong vali - 9

Cô lúc nào cũng ăn mặc rất kín đáo và phù hợp với bối cảnh miền quê nghèo.

Thùy Tiên nói thêm lí do đi châu Phi ăn mặc kín mít, vương miện 12 tỷ amp;#34;thất sủngamp;#34; trong vali - 10

Các món áo khoác dài tay luôn là vật đồng hành cùng người đẹp. Hoa hậu cũng giản dị mặc quần jeans co giãn để thuận tiện cho các hoạt động thiện nguyện của mình.

Thùy Tiên nói thêm lí do đi châu Phi ăn mặc kín mít, vương miện 12 tỷ amp;#34;thất sủngamp;#34; trong vali - 11

Những ngày cuối cùng kết thúc chuỗi hoạt động, hiếm hoi người ta mới thấy Thùy Tiên mặc hở 1 chút. Dẫu vậy, chiếc áo cũng dài tay và khoảnh hở chỉ 1 chút ở vòng eo rất xinh và duyên dáng.

Thùy Tiên nói thêm lí do đi châu Phi ăn mặc kín mít, vương miện 12 tỷ amp;#34;thất sủngamp;#34; trong vali - 12

Hiện tại, Thùy Tiên vẫn đang ở Anh Quốc tiếp tục công việc với vai trò là một hoa hậu quốc tế. Các outfit sành điệu và các thiết kế đầm dạ hội sang xịn đúng chuẩn hoa hậu dần lộ diện. Hãy cùng dõi theo Thùy Tiên để xem cô nàng đem đến phong cách gì ở Anh Quốc nắng nóng.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/thuy-tien-noi-them-li-do-di-chau-phi-an-mac-kin-mit-vuong-mien-…

Hoàng Oanh sau bao sóng gió: Tôi cắt tóc để chuyển mình trong phong cách sắp tới

“Gái một con trông mòn con mắt” có lẽ là câu nói mô tả chuẩn nhất với Hoàng Oanh lúc hiện tại. Với mái tóc ngắn, người đẹp còn thêm phần cá tính, mặn…

Thời trang cho phụ nữ U30-U40

Theo Anh Vũ (Phụ Nữ Việt Nam)

Nguồn: Eva