Sức khỏe - Làm đẹp

Phun môi collagen là gì

Phun môi thường và phun môi collagen có ưu nhược điểm riêng

Có nên phun môi collagen không?

Những ai đang bị tình trạng môi xỉn màu, môi thâm, môi nhợt nhạt hoặc muốn sở hữu đôi môi hồng hào, đẹp tự nhiên như môi thật thì nên phun môi collagen. Vì phun môi collagen sẽ giúp bạn khắc phục những khuyết điểm môi ban đầu, đồng thời giúp đôi môi đẹp chuẩn sắc, bờ môi căng bóng, mịn màng, mềm mại.

Trường hợp nào nên phun môi collagen?

Các chị em ngày càng chăm chút cho gương mặt và vẻ ngoài của mình nhiều hơn. Phương pháp phun môi collagen giúp khắc phục rất nhiều nhược điểm của môi, giúp chị em tự tin khi giao tiếp. Bất cứ ai mong muốn sở hữu đôi môi đẹp hơn, căng bóng và mịn màng đều là đối tượng phù hợp để thực hiện kỹ thuật phun môi này.

Nếu có mong muốn tìm kiếm đôi môi căng bóng, tươi trẻ, bạn nên phun môi collagen
Nếu có mong muốn tìm kiếm đôi môi căng bóng, tươi trẻ, bạn nên phun môi collagen

+ Sắc môi nhợt nhạt, kém sang

+ Môi xỉn màu, thâm đen bẩm sinh hoặc do dùng son chứa nhiều chì, kém chất lượng trong thời gian dài.

+ Người có đôi môi quá dày, quá mỏng, dáng môi bị lệch, không cân đối.

+ Người đã phun môi nhưng không đạt được hiệu quả như ý.

Phun môi collagen có hại không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ phun xăm thì phun môi collagen sử dụng mực xăm được chiết xuất từ thành phần tự nhiên. Bên cạnh đó, kỹ thuật xăm chỉ đi mực vào tầng thượng bì của da môi nên rất an toàn. Không giống như phương pháp xăm đưa mực xuống hẳn tầng hạ bì gây đau đớn.

Trên thực tế, có nhiều ca phun môi bị hỏng, dẫn tới loang lổ, viêm nhiễm, lở loét. Nguyên nhân là do thực hiện phun môi tại những cơ sở thẩm mỹ kém uy tín, dùng mực xăm kém chất lượng. Do đó, phun môi ở đâu tốt, đảm bảo an toàn là một vấn đề mà bạn không được bỏ qua.2 Si Beauty