Sức khỏe - Làm đẹp

Phun mày thẩm mỹ là gì?

 

Phun mày là giải pháp thẩm mỹ mày được nhiều chị em lựa chọn giúp khắc được nhiều khuyết điểm: lông mày ngắn, thưa, lệch,… Sau khi lựa chọn công nghệ hiện đại này bạn sẽ sở hữu cặp chân mày tự nhiên như thật. – Phun mày thẩm mỹ là gì?

I. Phun thêu chân mày là gì? 
Phun thêu là phương pháp tạo ra một đôi lông mày sắc nét. Các chuyên viên sử dụng thiết bị thẩm mỹ chuyên dụng kết hợp với bút xăm có đầu kim nano siêu nhỏ, sau đó thực hiện thêu những đường mỏng nhẹ cho giống lông mày thật nhất.

Kỹ thuật phun thêu chân mày được thực hiện tỉ mỉ, trau chuốt đưa từng sợi. Cho nên, sau khi thực hiện sẽ không gặp phải tình trạng thô cứng như một số phương pháp phun xăm thẩm mỹ khác.

Hiện nay, đây chính là giải pháp làm đẹp phổ biến nhất, giúp chị em sỡ hữu được một đôi lông mày đẹp tạo điểm nhấn cho khuôn mặt giúp diện mạo ưa nhìn, duyên dáng hơn trước. Phun thêu chân mày là công nghệ hiện đại được nhiều chị em ưa chuộng.

Phun chân mày là phương pháp được cải tiến, hiện đại nhằm khắc phục tình trạng chân mày mờ nhạt không rõ nét. Một số công nghệ mới của phun chân mày đó là: Phun mày tán bột, phun mày ombre, phun mày 3D, phun mí… đa dạng. Một số ưu điểm của phun chân mày như sau:

Đầu kim siêu nhỏ, khi đưa mực vào tầng thượng bì sẽ không gây ra tình trạng đau đớn, tổn thương.
Sau khi phun sẽ đem lại thành phẩm là một đôi lông mày nhẹ thanh thoát, giúp gương mặt nhẹ nhàng thanh thoát hơn.
Phun mày còn có lợi thế là giúp gương mặt bạn luôn rạng rỡ, giúp tiết kiệm thời gian make-up.
Thời gian bền màu từ 3 – 5 năm.
Thêu chân mày là phương pháp khắc phục tình trạng lông mày ngắn, thưa, không có lông mày,… Kỹ thuật sẽ giúp gương mặt bạn tươi sáng rạng rỡ hơn. Ưu điểm vượt trội của thêu chân mày như sau:

Sử dụng đầu kim nhỏ, siêu mảnh để có thể tạo ra những sợi lông mày, đồng thời cũng không gây đau rát nhưng các công nghệ phun xăm cũ.
Khắc phục được nhược điểm chân mày thưa, giúp sợi chân mày rõ nét hơn.
Các sợi chân mày được chuyên viên thêu xen kẽ nên sẽ giúp gương mặt khách hàng vô cùng tự nhiên, tinh tế.
Phương pháp phun và thêu chân mày sẽ có nhiều ưu điểm khác nhau
III. Cách chọn dáng mày phù hợp với gương mặt
Lựa chọn dáng mày phù hợp với gương mặt sẽ quyết định đến thần thái, đường nét trên gương mặt bạn. Cho nên, cùng tìm hiểu những kiểu dáng khuôn mặt dưới đây để định hình được khuôn mặt và dáng mày cho phù hợp nhé!

1. Dáng lông mày cho mặt trái xoan
Đây là kiểu dáng gương mặt lý tưởng được nhiều chị em ao ước có được và còn phù hợp với nhiều kiểu chân mày. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những kiểu mày mảnh dáng cong sẽ giúp gương mặt trở nên thanh tú hơn.

Gương mặt trái xoan được nhiều người ao ước và phù hợp với nhiều kiểu dáng chân mày
2. Dáng mày đẹp với mặt trái tim
Gương mặt này có phần trán khá rộng, xuống đến phần má và cằm sẽ nhỏ dần lại nên được so sánh giống như hình dáng trái tim. Đối với dáng mặt này bạn nên chọn dáng mày cong nhẹ sao cho cân bằng với khuôn mặt.

Gương mặt hình trái tim phù hợp dáng mày tự nhiên cong nhẹ
3. Dáng lông mày phù hợp với gương mặt dài
Đối với những bạn đang sở hữu gương mặt dài gò má hóp, thông thường sẽ khiến bạn trông “dừ” đi thì nên chọn dáng mày ngắn vừa phải và có hình vòng cung kéo xuống hoặc dáng mày ngang sẽ giúp gương mặt bạn trông có sức sống hơn. Phun thêu chân mày dáng ngang phù hợp với những bạn mặt dài.

4. Dáng lông mày phù hợp với gương mặt tròn
Nếu như các chị em muốn gương mặt mình trông hài hòa hơn thì nên lựa chọn dáng lông mày sắc nét và có góc cạnh như: chân mày hình bán nguyệt, chân mày hình lưỡi mác,… ở gần phần đuôi và đỉnh cao sẽ giúp gương mặt bạn bớt tròn và hài hòa hơn. Mắt tròn phù hợp với dáng mày góc cạnh.

5. Dáng mày thích hợp với gương mặt vuông
Đây là kiểu khuôn mặt cá tính cho nên bạn cần lựa chọn dáng mày hình cánh cung, cong và tròn sẽ giúp gương mặt bạn trông mền mại hơn và giảm phần góc cạnh. Mặt vuông phù hợp với chân mày cong tròn

IV. Phun và thêu lông mày phương pháp nào đẹp hơn?
Theo các chuyên gia đánh giá về phun và thêu chân mày thì đây là hai phương pháp có ưu và nhược điểm khác nhau. Vì vậy, để trả lời cho câu hỏi phun và thêu lông mày cái nào đẹp hơn? Thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như sau:

Trường hợp lông mày không đều hoặc khuyết phần chân mày thì thích hợp với phương pháp thêu lông mày.
Trường hợp lông mày quá ít sợi, không có dáng thì nên lựa chọn phun.
Kỹ thuật phun lông mày khắc phục được tình mày nhạt màu, thưa thớt, không rõ nét. Phun lông mày có độ bền lâu hơn so với các phương pháp phun xăm thông thường.
Kỹ thuật thêu lông mày có phần tinh vi hơn so với phun lông mày, tạo nên sự mềm mại, tự nhiên và sắc nét nhất.
Trong phun thêu thẩm mỹ còn sẽ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi cá nhân, chính vì thế nên gặp trực tiếp các chuyên gia thẩm mỹ để được tư vấn và đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

 

 

Nguồn: Tổng hợp

Fanpage: 2Si Beauty & Academy

Chăm sóc da tại Tam Kỳ

Điều trị mụn tại Tam Kỳ

Điều trị nám tại Tam Kỳ

Spa tại Tam Kỳ

Phun môi collagen tại Tam Kỳ

Spa chăm sóc da tại Tam Kỳ2 Si Beauty