Nội thất - Xây dựng

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ bất ngờ

Những thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá rẻ hiện nay là một trong những mẫu nhà được tìm kiếm và lựa chọn nhiều nhất của các gia đình, đặc biệt là vợ chồng trẻ có thu nhập thấp, trung bình hoặc chưa ổn định kinh tế. Thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo công năng sử dụng và tính thẩm mỹ, những mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ rất phù hợp với các gia đình điều kiện kinh tế hạn hẹp nhưng mong muốn sở hữu một ngôi nhà đẹp đầy đủ tiện nghi.

Các mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện nay không còn là những ngôi nhà mái ngói đơn sơ, mà đã có rất nhiều cải tiến để đáp ứng nhu cầu sống ngày càng nâng cao của con người. Mẫu nhà cấp 4 với chi phí xây dựng chỉ từ 100 triệu ngày nay có rất nhiều thiết kế đẹp, hiện đại và đủ tiện nghi cần thiết cho một gia đình nhỏ.

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái được ưa chuộng

Thiết kế thi công nhà cấp 4 mái Thái rất phổ biến hiện nay. Kiểu mái Thái kể từ khi du nhập vào Việt Nam ngày càng được ưa chuộng và áp dụng rộng rãi ở các công trình dân dụng bởi có nhiều mẫu mã đẹp. Mẫu nhà cấp 4 mái Thái đẹp được thiết kế phù hợp với điều kiện thời tiết, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền công trình.

mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại giá rẻ 100 triệu

Mẫu số 1: Mẫu nhà cấp 4 mái Thái hiện đại phong cách châu Âu

thiết kế nhà cấp 4 đẹp hiện đại giá rẻ 100 triệu

Mẫu số 2: Mẫu nhà cấp 4 mái Thái chữ L

Các mẫu nhà cấp 4 mái Thái có đầy đủ các phòng chức năng: 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng khách, nhà vệ sinh. Gia chủ còn có thể tạo khoảng hiên nhỏ trước nhà để trồng cây xanh, nơi cả nhà có thể thư giãn, vui chơi dịp cuối tuần.

mẫu nhà cấp 4 đơn giản, đẹp và tiện nghi giá rẻ

Mẫu số 3: Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ mái Thái đơn giản, tiện nghi

Phần mái ngói xanh là điểm nhấn của mẫu nhà cấp 4 mái thái giá rẻ này. Đặc trưng kiến trúc thường thấy ở các thiết kế nhà cấp 4 mái thái là kiến trúc được kết hợp với mái hiên nhỏ và cột trụ tạo nên ấn tượng cho mặt tiền của ngôi nhà cấp 4.

xây nhà cấp 4 đẹp chi phí từ 100 triệu - 500 triệu

Mẫu số 4: Mẫu nhà cấp 4 mái Thái ở nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng

Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng có ưu điểm là tiết kiệm một khoản chi phí xây mái, tối ưu hóa diện tích xây dựng một cách hiệu quả. Đồng thời, gia chủ có thể tận dụng thiết kế mái bằng để bố trí thêm gác lửng hoặc làm sân thượng phơi đồ, trồng cây.

mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại giá từ 100 triệu

Mẫu số 5: Thiết kế xây dựng nhà cấp 4 mái bằng được ưa chuộng

thiết kế xây dựng nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu - 500 triệu ở Nha Trang

Mẫu số 6: Nhà cấp 4 mái bằng đơn giản, tiện nghi với đầy đủ công năng sử dụng cho gia đình 4 thành viên

mẫu nhà cấp 4 mái bằng giá rẻ đầy đủ tiện nghi chỉ từ 100 triệu

Mẫu số 7: Đây là mẫu nhà cấp 4 mái bằng được nhiều người ưa chuộng bởi sở hữu thiết kế hiện đại, bắt mắt, khỏe khoắn thể hiện ở từng chi tiết của ngôi nhà.

Nhà cấp 4 đơn giản, hiện đại với chi phí xây dựng 100 triệu

Mẫu số 8

mẫu nhà cấp 4 đẹp tiện nghi giá rẻ cho vợ chồng trẻ

Mẫu số 9

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng dẫn đầu xu hướng tìm kiếm về các mẫu nhà giá rẻ tại Việt Nam hiện nay. Không gian nhà thường được chia thành 2 phần, tầng trệt gồm các phòng chức năng chính như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, còn tầng lửng sẽ bố trí thêm một phòng ngủ hoặc phòng thờ, đảm bảo không gian sống cho cả gia đình 3-4 người.

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng giá rẻ

Mẫu số 10: Nhà cấp 4 có gác lửng với thiết kế mái bằng kết hợp mái chéo hiện đại tạo ấn tượng cho người nhìn. Tuy diện tích nhỏ nhưng thiết kế căn nhà đầy đủ không gian sinh hoạt cho gia đình trẻ.

thiết kế nội thất nhà cấp 4 có gác lửng giá rẻ 100 triệu

Ảnh: Không gian bên trong ngôi nhà cấp 4 có gác lửng cực kỳ bắt mắt

Thiết kế nhà cấp 4 mái lệch sáng tạo

mẫu nhà cấp 4 mái lệch có gác lửng giá rẻ

Mẫu số 11: Mẫu nhà cấp 4 mái lệch có gác lửng, giải pháp mở rộng không gian cho ngôi nhà có diện tích nhỏ

mẫu nhà cấp 4 mái lệch giá rẻ kèm bản vẽ

Mẫu số 12: Nhà cấp 4 mái lệch là sự sáng tạo của kiến trúc, là sự lựa chọn của nhiều gia đình khi muốn tạo sự phá cách so với những mẫu thiết kế nhà cấp 4 truyền thống

Có thể xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ?

Nếu đáp ứng những điều kiện sau đây, bạn hoàn toàn có thể xây dựng một ngôi nhà cấp 4 đẹp:

  • Công năng sử dụng: chỉ nên bố trí mức công năng vừa đủ và cần thiết cho một gia đình nhỏ 3-4 người gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 căn bếp nhỏ, 1 toilet. Đây là lựa chọn khả thi đối với các cặp vợ chồng mới cưới chưa ổn định kinh tế nhưng mong muốn ra riêng.
  • Địa điểm xây dựng là nông thôn bởi giá vật tư lẫn nhân công nơi đây đều rẻ hơn so với thành thị.
  • Thiết kế kiến trúc: đơn giản, nhà mái bằng hoặc sử dụng tôn để lợp mái
  • Lựa chọn nguyên vật liệu: chỉ nên chọn những vật liệu xây dựng có giá thành rẻ nhưng vẫn chất lượng cho ngôi nhà, không nên chọn loại vật tư cao cấp gây tốn kém. Có thể tận dụng nguồn nguyên vật liệu thô từ nhà cũ như sắt, gạch đá, … để tiết kiệm chi phí.
  • Nhân công: tận dụng nguồn lực có sẵn trong gia đình ở những công đoạn đơn giản để giảm bớt chi phí thuê nhân công. Hoặc thuê nhân công vào thời điểm đầu năm khi giá nhân công rẻ hơn.
  • Nội thất: Chỉ lựa chọn những nội thất thật sự cần thiết cho sinh hoạt trong gia đình và chỉ nên mua những đồ nội thất giá vừa phải để không phát sinh chi phí.

Nguồn: Sưu tầm

Diễn đàn AA Project

Xem nhiều:

Thiết kế xây dựng tại Hồ Chí Minh

Thiết kế nội thất Hồ Chí Minh

Tư vấn thiết kế xây dựng tại Hồ Chí Minh

Công ty thiết kế xây dựng uy tín tại Hồ Chí Minh

Nội thất đẹp Hồ Chí Minh