Tâm sự

🍬Viết cho cô gái hôm nay

Cuộc đời này đừng sống quá tùy hứng, bởi vì bạn đang sống cho bạn của tương lai, đừng để bạn của tương lai phải ghét bạn của bây giờ. Nói vậy không phải là rụt rè e dè, hãy cứ thoải mái tận hưởng cuộc sống này một cách có chọn lọc nhé!

Trên đời này, có hai điều khiến con người ta trở nên thực sự đáng thương: một là khi đã quen phải làm bạn với cô đơn; và hai, là khi đối diện với đau thương, lại quên mất phải đau như thế nào. Cách nào để thoát khỏi mớ hỗn độn này bây giờ? Chắc là phải mặc kệ mà sống hết sức vui vẻ và luôn hướng tới những điều tốt đẹp cho bản thân rồi.

Chẳng khi nào em không thôi lo lắng, từ giờ em sẽ không như vậy nữa

Phụ nữ rất ngờ nghệch, ngốc nghếch khi yêu. Họ muốn làm nhiều thứ cho người mình yêu chứ chẳng phải cho mình. Đó cũng chính là điểm ấu trĩ nhất của cô gái.

Từ giờ, em sẽ sống tử tế trước hết là với chính em. Sẽ tìm một người tử tế để yêu và yêu một người thật tử tế. Vì cuộc đời này quá ngắn để đối đãi với bản thân mình một cách qua quýt. Để trách một người con trai chỉ biết làm những điều tàn nhẫn. Và tự mình trở thành một người con gái không biết trân trọng bản thân.

Cô gái hôm nay ơi hãy vững vàng sống và làm những điều hạnh phúc nhé!

Hiền Oanh