Sức khỏe - Làm đẹp

Nichiei Asia – Thương hiệu được hình thành từ 3 nhà sáng lập tâm huyết


Với phương châm hoạt động dựa trên hai yếu tố Nhân và Tín, trong đó lấy sức khỏe và vẻ đẹp của khách hàng làm kim chỉ nam để hoạt động. Cuối tháng 6 vừa qua, công ty Nichiei Asia đã tổ chức sự kiện “Ra mắt thương hiệu Nichiei Asia tại Việt Nam”.

Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp, tạo được ấn tượng sâu sắc trong lòng khách mời. Đằng sau  thành công của buổi lễ phải kể đến những đóng góp thầm lặng của những nhà lãnh đạo: Ông Nguyễn Thành Trí – Giám đốc đối ngoại, Bà Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc kinh doanh và Ông Phạm Văn Chỉnh – Giám đốc tài chính, cả 3 được biết đến là nhà đồng sáng lập Công ty cổ phần Quốc Tế Nichiei Asia.

Nichiei Asia – Thương hiệu được hình thành từ 3 nhà sáng lập tâm huyết - 1

3 nhà sáng lập thương hiệu Nichiei Asia công bố ra mắt thêm 3 dòng sản phẩm mới tại Việt Nam.

Công ty Nichiei Asia mong muốn tiếp tục được phục vụ, hợp tác và mở rộng thị trường trên toàn quốc với mọi đối tác yêu thích và quan tâm tới lĩnh vực này. Theo Ông Nguyễn Thành Trí – Giám đốc Đối Ngoại Công ty cổ phần Quốc tế Nichiei Asia – “Nhật Bản là một trong các quốc gia có tỷ lệ người sống thọ nhất trên thế giới, qua thời gian dài tìm hiểu và nắm bắt được ưu điểm của các sản phẩm thực phẩm chức năng Nhật Bản, chúng tôi muốn mang về để phục vụ cho người dân Việt nhằm nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống cũng như giảm thiểu tối đa việc mắc các bệnh hiểm nghèo tại Việt Nam.”

Nichiei Asia – Thương hiệu được hình thành từ 3 nhà sáng lập tâm huyết - 2

Ông Nguyễn Thành Trí – Giám Đốc Đối Ngoại Công ty Cổ phần Quốc tế Nichiei Asia (áo đen) & Ông Trần Phát ENEOS Miền Nam cùng Phu nhân

Sau hơn 10 năm tìm hiểu thị trường Việt Nam, thông qua các buổi hội thảo khoa học về sức khỏe, giới thiệu và trải nghiệm sản phẩm, nhận thấy nền kinh tế của Việt Nam đang nổi lên như một hiện tượng tại Đông Nam Á nói riêng và Châu Á nói chung. Thu nhập của người dân ngày càng được cải thiện tốt hơn, nhu cầu sử dụng các sản phẩm về chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp chất lượng cao cũng được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận ngày càng nhiều. Được sự ủy thác của tập đoàn Nichiei Bussan tại Nhật Bản, công ty Nichiei Asia đã thành lập văn phòng đại diện tại Số 3, Đường số 8, Phường Tân Quy, Quận 7, TP HCM – chính thức trở thành nhà nhập khẩu chính ngạch cho tập đoàn Nichiei Bussan tại thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm nhập khẩu chính ngạch của công ty Nichiei Asia đều được nghiên cứu kỹ lưỡng để phù hợp với thể chất của người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng. Tiêu biểu như các dòng bổ gan, bổ xương khớp, hỗ trợ ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ ngăn ngừa tai biến, bổ não và mắt… Trong đó phải kể đến các dòng sản phẩm chủ lực như: Ex Fucoidan, Natto Kinaze hỗ trợ giảm Cholesterol máu và giảm nguy cơ hình thành cục máu đông, bổ Gan Kanzo Ekisu, Anserin…được kiểm soát chặt chẽ về độ tinh sạch, nguồn gốc, chất lượng cao được chứng nhận qua các tiêu chuẩn JHFA, GMP, ISO22000 tại Nhật.

Nichiei Asia – Thương hiệu được hình thành từ 3 nhà sáng lập tâm huyết - 3

Bằng tất cả sự tâm huyết của 3 nhà sáng lập, thương hiệu Nichiei Asia từng bước chiếm trọn trái tim khách mời tham dự tại sự kiện vừa qua.

Tại sự kiện, Bà Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc kinh doanh trải lòng: “Chúng tôi, Nichiei Asia rất hân hạnh được tập đoàn Nichiei Bussan tin tưởng ủy thác phát triển thị trường Việt Nam nói riêng và Asian nói chung. Tôi mong muốn với sự ra đời của công ty con Nichiei Asia sẽ mang đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam những dòng TPCN  và mỹ phẩm tốt nhất. Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, trải nghiệm văn hóa và tiếp xúc với con người Nhật Bản, niềm tin của tôi về nước Nhật nói chung và tập đoàn Nichiei Bussan nói riêng là hoàn toàn tuyệt đối. Do đó chúng tôi mạnh dạn và vinh hạnh trở thành một thành viên của tập đoàn Nichiei Bussan chính thức phân phối các dòng sản phẩm về sức khỏe và sắc đẹp”.

Nichiei Asia – Thương hiệu được hình thành từ 3 nhà sáng lập tâm huyết - 4

Bà Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc kinh doanh Công ty cổ phần Quốc tế Nichiei Asia & Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng.

Ông Pham Văn Chỉnh – Giám đốc Tài Chính Công ty cổ phần Quốc tế Nichiei Asia cho biết: “Với phương châm sống phòng bệnh hơn chữa bệnh, có sức khỏe là có tất cả. Slogan của công ty là Nụ cười bắt nguồn từ sức khỏe. Chúng tôi luôn muốn hướng tới tương lai vì sức khỏe của mỗi gia đình, mở rộng thêm nhiều showroom và phát triển thêm nhiều sản phẩm hơn nữa để đẩy mạnh thị trường thực phẩm chức năng chính ngạch tại Việt Nam, trao đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm đảm bảo uy tín và chất lượng. Với tinh thần mang niềm tin đến cho tất cả quý khách hàng cũng như người tiêu dùng.”

Nichiei Asia – Thương hiệu được hình thành từ 3 nhà sáng lập tâm huyết - 5

Ông Phạm Văn Chỉnh – Giám đốc Tài Chính Công ty cổ phần Quốc tế Nichiei Asia

Dự kiến trong thời gian tới công ty Nichiei Asia sẽ tuyển thêm đại lý phân phối và OEM tại VN. Từ những thành công bước đầu, các nhà lãnh đạo của Nichiei Asia hứa hẹn sẽ mang đến nhiều dòng thực phẩm chức năng chính ngạch an toàn, chất lượng phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cho hàng triệu khách hàng Việt Nam.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/nichiei-asia-thuong-hieu-duoc-hinh-thanh-tu-3-nha-…

(Người đưa tin).

Nguồn: Eva