Sức khỏe - Làm đẹpThương hiệu uy tín

Nha khoa Happy Tam Kỳ – Răng đẹp tự hào nét xinh

Nha khoa Happy Tam Kỳ

Những vấn đề về răng miệng là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy tự ti khi giao tiếp với người khác, nhưng việc tìm kiếm một phòng khám với đầy đủ chức năng, dịch vụ lại là vấn đề khó đối với bạn. Biết được khó khăn đó, nha khoa Happy Dental Tam Kỳ ra đời với mục đích giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm một phòng khám răng Tam Kỳ chất lượng. 

Phòng khám nha khoa Happy Tam Kỳ 

Ra đời với sứ mệnh đem lại nụ cười trắng sáng cho quý khách hàng, nha khoa Happy Dental Tam Kỳ luôn hy vọng sẽ đem đến cho bạn những loại hình dịch vụ chất lượng và tối ưu nhất.

Phòng khám nha khoa Tam Kỳ có đội ngũ bác sĩ với nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và luôn tận tâm với nghề, nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng chúng tôi.

Happy Dental, luôn tự tin là một trong những phòng khám nha khoa thẩm mỹ Tam kỳ có thiết bị máy móc hiện đại và chất lượng bật nhất, được trang bị đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đến với nha khoa Happy Dental, khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái với phong cách tiếp đón, tư vấn và chữa trị. Hơn thế, những khách hàng sau khi đến với nha khoa Happy đều cảm thấy hài lòng với chất lượng của sản phẩm và dịch vụ ở đây.

Đặc biệt, Nha khoa Happy luôn vệ sinh phòng khám theo nguyên tắc vô trùng ở mức độ cao nhất. Tại phòng khám, các y bác sĩ luôn chú ý giữ một không gian làm việc vệ sinh, an toàn và sạch sẽ; thường xuyên khử trùng để hạn chế các loại vi khuẩn và đảm bảo an toàn khi khách hàng đến khám và chữa trị.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, phòng khám nha khoa Happy Tam Kỳ không ngừng học hỏi, cải tiến kỹ thuật và thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế, với mong muốn khách hàng sẽ luôn cảm thấy tự tin với nụ cười của mình.

Nha khoa Happy Tam Kỳ
Dịch vụ niềng răng ở Nha khoa Happy

Những dịch vụ nổi bật ở nha khoa Happy Tam Kỳ

Happy Dental, phòng khám răng Tam Kỳ, với những loại hình dịch vụ nổi bật như:

– Cấy Implant: giúp hạn chế những nhược điểm do bị mất răng lâu ngày, khách hàng sẽ tự tin hơn khi có chiếc răng mới với 98% chức năng giống răng thật.

– Niềng răng: gồm có niềng răng trong suốt và niềng răng móc cài, với phương pháp niềng răng khách hàng sẽ luôn tự tin với một hàm răng thẳng hàng và đều đặn.

– Tẩy trắng răng bằng Beyond II Ultra Mỹ, giúp khách hàng có một hàm răng trắng sáng.

– Răng sứ thẩm mỹ: với các loại răng sứ có chất lượng cao, khách hàng sẽ không cần lo lắng về tính thực dụng và độ thẩm mỹ của răng mới.

– Lấy vôi răng: đây là một phương pháp giúp loại bỏ các mảng bám trên răng và hạn chế sự xâm lấn của các loại vi khuẩn, giúp bạn có có một hàm răng trắng sáng và khỏe mạnh.

Quy trình làm việc của nha khoa Happy Tam Kỳ

Khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự tận tâm và chu đáo của của nha khoa Happy Dental thông qua quá trình làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp, với một số bước sau:

Bước 1: Đăng ký khám và chữa bệnh. Bạn có thể đặt lịch khám trực tiếp ở tại phòng khám hoặc thông qua hotline hay fanpage.

Bước 2: Khách hàng có thể inbox hoặc đến trực tiếp phòng răng Tam Kỳ để được tư vấn tận tình hơn về tình trạng răng miệng, phương pháp khắc phục, quy trình làm việc và giá cả của dịch vụ.

Bước 3: Đến phòng khám để kiểm tra và làm làm các xét nghiệm cần thiết, để xác định tình trạng răng hàm trước khi đi vào quá trình điều trị.

Bước 4: Tiến hành điều trị bằng các phương pháp khoa học, các thiết bị máy móc tiên tiến và hiện đại nhất.

Bước 5: Thanh toán và bảo hành.

Với phương châm “Nụ cười của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”, Nha khoa Happy Tam Kỳ sẽ đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng và tối ưu nhất.