Công nghệ - Mạng xã hội

Microsoft bất ngờ ra mắt Halo Infinite Multiplayer miễn phí trên PC và Xbox

Theo Neowin, Trong sự kiện Xbox Anniversary Celebration, Microsoft và 343 Industries đã có một thông báo khá bất ngờ là Halo Infinite Multiplayer sẽ ra mắt miễn phí, người chơi trên Windows PC, Xbox One và Xbox Series X/S có thể tham gia từ thông báo này. Tuy đây là bản ra mắt mềm được gắn thẻ beta, nhưng nội dung và trận chiến Season ‘Heroes of Reach’ vẫn hoạt động đầy đủ.

Microsoft bất ngờ ra mắt Halo Infinite Multiplayer miễn phí trên PC và Xbox - ảnh 1
Halo Infinite Multiplayer ra mắt bản beta mềm miễn phí đầy bất ngờ

Đây là một động thái bất ngờ cho dịp ra mắt diễn ra trước ngày phát hành 8.12, cũng là một ngày phù hợp, vì Halo: Combat Evolvedgốc được phát hành vào ngày này cách đây đúng 20 năm.

Ra mắt đi kèm với 11 bản đồ nhiều người chơi trải rộng giữa Arena (tối đa 8 người chơi) và Big Team Battle (tối đa 24 người chơi). Một loạt các chế độ trò chơi cũng được tích hợp như Slayer, Capture the Flag, Oddball, … Các chế độ đào tạo AI và hướng dẫn của Academy cũng có sẵn. Tuy nhiên, là một phiên bản beta, chắc chắn sẽ có một số lỗi xuất hiện.

Halo Infinite Multiplayer trên PC sẽ có mặt trên Microsoft Store và Steam, trong khi người chơi Xbox chỉ cần sử dụng ứng dụng Store của máy chơi game. Sự ra mắt đầy đủ của Halo Infinite Multiplayer ngoài bản beta vẫn đang diễn ra vào ngày 8.12 và tất cả tiến trình từ giai đoạn beta hiện tại cũng đang được tiếp tục.

Phong Đỗ

Nguồn: https://m.thanhnien.vn/microsoft-bat-ngo-ra-mat-halo-infinite-multiplayer-mien-phi-tren-pc-va-xbox-post1401769.html

Nguồn 247news

Comment here