Thời trang

Mặc lại áo tắm từ nhiều năm trước, bạn gái họa sĩ vẫn gây mê với body hình hồ lô


Hàn Hằng đang là cái tên được chia sẻ nhiều nhất trên các diễn đàn mạng với màn thả dáng “khét lẹt” trong set áo tắm 2 mảnh.

Mạng xã hội ngày nay có nhiều hotgirl thu hút nhiều lượng người theo dõi với body bốc lửa. Tuy nhiên, chiếm số đông trong đó lại không nhận được sự tán dương cùng nể phục từ công chúng vì có động chạm dao kéo. Đó chính là lí do, nhiều nhan sắc xinh đẹp ngày nay không thật sự gây ấn tượng sâu đậm vì vẻ đẹp đại trà và quá… phồn thực. Nổi bần bật trong số đó, vẫn có một cái tên nhận được lời khen đặc biệt. Hotgirl gốc Thanh Hóa – Hàn Hằng chính là nhân vật đang được chia sẻ nhiều nhất trong những ngày này.

Mặc lại áo tắm từ nhiều năm trước, bạn gái họa sĩ vẫn gây mê với body hình hồ lô - 1

Hàn Hằng từng vướng một số thị phi trong quá khứ và buộc phải “ở ẩn” khỏi MXH 1 thời gian. Sau đó, cô nàng đã quay trở lại và nhận được nhiều lời ngợi khen vì sắc vóc thêm phần thăng hạng.

Cô nàng hiện tại đang là bạn gái của hot vlogger Huy Me. Anh chàng cũng đang là họa sĩ nổi tiếng tại đất Hà Thành. Tấm hình cặp trai tài gái sắc đi biển phía trên đang được share với tốc độ chóng mặt vì thân hình tuyệt mỹ của Hàn Hằng. 

Mặc lại áo tắm từ nhiều năm trước, bạn gái họa sĩ vẫn gây mê với body hình hồ lô - 3

Hàn Hằng là 1 trong số ít hotgirl trước và sau nổi tiếng không có quá nhiều sự thay đổi về nhan sắc. Cô nàng vẫn duy trì được những đường nét tự nhiên của gương mặt và đặc biệt là thềm ngực big size gợi cảm.

Mặc lại áo tắm từ nhiều năm trước, bạn gái họa sĩ vẫn gây mê với body hình hồ lô - 4

Với những người theo dõi Hàn Hằng đã lâu trên mạng xã hội, không khó để nhận ra, bộ áo tắm 2 mảnh này đã được cô nàng lăng xê từ nhiều năm trước đó. Tấm hình chụp thả dáng này đã cũ nhưng body hình hồ lô của cô nàng thì vẫn mãi đỉnh.

Sở hữu vòng 1 quá nảy nở, Hàn hằng cũng từng dính phải nghi vấn “độ loa” nhưng cô nàng đã chứng thực bằng hình ảnh chụp X-quang chứng minh trong người mình trong có túi silicone nào. Tận dụng lợi thế vóc dáng đẹp đỉnh, Hàn Hằng giờ là nàng KOLs lọt “mắt xanh” của nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước.

Mặc lại áo tắm từ nhiều năm trước, bạn gái họa sĩ vẫn gây mê với body hình hồ lô - 5

Hotgirl tạp hóa đa dạng với nhiều món đồ gợi cảm. Cô nàng chứng thực mình có khả năng chinh phục nhiều item khác bên cạnh chiếc áo ống thương hiệu.

Mặc lại áo tắm từ nhiều năm trước, bạn gái họa sĩ vẫn gây mê với body hình hồ lô - 6

Sở hữu thềm ngực nóng bỏng, bạn gái họa sĩ mặc món gì cũng trở thành hot trend.

Mặc lại áo tắm từ nhiều năm trước, bạn gái họa sĩ vẫn gây mê với body hình hồ lô - 7

Phong cách làm đẹp của cô nàng sau nhiều năm nổi tiếng không có quá nhiều thay đổi nhưng gout thời trang của cô lại có nhiều điểm nhấn rất hút mắt.

Mặc lại áo tắm từ nhiều năm trước, bạn gái họa sĩ vẫn gây mê với body hình hồ lô - 8

Cô nàng chinh phục “đỉnh chóp” các món đồ khó với đường cắt khoét táo bạo.

Mặc lại áo tắm từ nhiều năm trước, bạn gái họa sĩ vẫn gây mê với body hình hồ lô - 9

Dẫu mặc toàn món cut out khó nhằn nhưng Hàn Hằng chưa bao giờ rơi vào tình thế khó là “lộ hàng” hay phản cảm.

Mặc lại áo tắm từ nhiều năm trước, bạn gái họa sĩ vẫn gây mê với body hình hồ lô - 10

Cô nàng còn từng chia sẻ, bí kíp của cô khi mặc đồ chính là dán miếng dán ngực. Item dán mỏng manh màu da là món đồ “chân ái” của cô nàng thay vì áo ngực.

Mặc lại áo tắm từ nhiều năm trước, bạn gái họa sĩ vẫn gây mê với body hình hồ lô - 11

Sở hữu thềm ngực big size, Hàn Hằng chỉ cần dính phụ tùng hỗ trợ đầu ngực là đã có thể tỏa sáng mà chẳng cần đến các món nâng đỡ dày cộp.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/mac-lai-ao-tam-tu-nhieu-nam-truoc-ban-gai-hoa-si-v…

Mỹ nhân Em bỏ thuốc chưa lên đồ khoe nét phổng phao, mắc lỗi tế nhị vẫn được khen

Mỹ nhân đất Quảng Ninh càng ngày càng gợi cảm với phong cách trưng diện đậm chất Lolita.

Mặc đẹp như sao

Theo Anh Vũ (Người đưa tin)

Nguồn: Eva