Thời trang

Lâm Tâm Như lúc thì luộm thuộm, lúc kéo chân dài miên man


Từ trường hợp của Lâm Tâm Như, chị em rút ngay được kinh nghiệm không phải chiếc quần dài nào cũng giúp chị em trông cao ráo và sang chảnh.

Không chỉ bàn riêng về nhan sắc, phong cách thời trang của Lâm Tâm Như cũng là đề tài được người hâm mộ rất quan tâm. Bởi dù sở hữu vóc dáng mảnh mai và nuột nà cộng hưởng cùng kho hàng hiệu “khủng” nhưng quý cô U50 này lại ăn mặc rất thất thường. Khi thì lung linh như minh tinh, lúc lại đầy “dìm dáng”, quê mùa khó hiểu. 

Chỉ xét riêng mỗi khi Lâm Tâm Như kết thân cùng item quần dài thượt vừa thanh lịch vừa thời thượng, số lần mặc đẹp và mặc xấu của cô cũng khiến người hâm mộ thở dài.

Lâm Tâm Như đích thị là amp;#34;Nữ hoàng quần quét đấtamp;#34;, lúc thì luộm thuộm, lúc kéo chân dài miên man - 1

Mới đây, khi xuất hiện tại một sự kiện trong cây đồ suit trắng, Lâm Tâm Như ghi trọn điểm sang chảnh và quyền lực. Thiết kế không quá phá cách mà hết mực đơn giản nhưng vẫn giúp bà xã Hoắc Kiến Hoa khoe được vóc dáng mảnh mai.

Lâm Tâm Như đích thị là amp;#34;Nữ hoàng quần quét đấtamp;#34;, lúc thì luộm thuộm, lúc kéo chân dài miên man - 2

Đặc biệt, mẫu quần suông ống rộng với chiều dài chấm đất kết hợp với cách diện cùng giày cao gót giúp Lâm Tâm Như “ăn gian” thêm được vài cm chiều cao, nhờ đó mà đôi chân bà mẹ một con trông dài miên man. 

Lâm Tâm Như đích thị là amp;#34;Nữ hoàng quần quét đấtamp;#34;, lúc thì luộm thuộm, lúc kéo chân dài miên man - 4

Khi đứng cạnh các đồng nghiệp, dù có chiều cao chỉ thuộc nhóm trung bình nhưng xét về tỷ lệ đôi chân, Lâm Tâm Như nhờ chiếc quần dài mà “ăn gian” thấy rõ. 

Chính vì khả năng “kéo dài” đôi chân một cách ấn tượng là vậy, quần ống suông dài chấm đất thường xuyên là sự lựa chọn của bà mẹ một con. Cô thường kết thân item này với nhiều kiểu áo khác nhau, nhưng chủ yếu luôn chọn những outfit mang màu sắc đồng bộ nhằm đạt được hiệu ứng tôn dáng tối đa.

Lâm Tâm Như đích thị là amp;#34;Nữ hoàng quần quét đấtamp;#34;, lúc thì luộm thuộm, lúc kéo chân dài miên man - 5

Có dáng dấp mảnh mai, Lâm Tâm Như mặc đồ đen càng thêm cao gầy. Với kiểu quần ống loe dài chấm đất, bà xã Hoắc Kiến Hoa diện cùng áo cut-out dáng peplum, nhằm tạo đường cong body thêm mềm mại, quyến rũ.

Lâm Tâm Như đích thị là amp;#34;Nữ hoàng quần quét đấtamp;#34;, lúc thì luộm thuộm, lúc kéo chân dài miên man - 6

Nếu diện quần ống suông rộng, nữ diễn viên Hoàn Châu Cách Cách áp dụng chiêu sơvin để “hack” eo thon và tạo độ cân đối cho 3 vòng. Trong trường hợp mặc cả cây đồ đen, mix thêm một chiếc thắt lưng bản to là tuyệt chiêu giúp Lâm Tâm Như càng thêm nổi bật.

Lâm Tâm Như đích thị là amp;#34;Nữ hoàng quần quét đấtamp;#34;, lúc thì luộm thuộm, lúc kéo chân dài miên man - 7

Những khi kết thân cùng mẫu quần ống suông dài thượt này, giày cao gót là item không thể thiếu đối với Lâm Tâm Như. Nhờ “vũ khí” này mà nữ diễn viên cực ra dáng quý cô sang trọng và thanh lịch, đặc biệt là khi mix với áo sơ blouse, sơvin gọn gàng và hoàn thiện bằng đôi giày mũi nhọn.

Lâm Tâm Như đích thị là amp;#34;Nữ hoàng quần quét đấtamp;#34;, lúc thì luộm thuộm, lúc kéo chân dài miên man - 8

Đơn giản nhưng cũng không kém phần thanh lịch và ấn tượng, nguyên cây đồ tông trắng với áo sơmi và quần dài chấm đất không chỉ hợp đi làm mà còn cả đi tiệc. Chỉ cần nhấn nhá thêm chiếc túi hiệu mang màu sắc nổi bật là đã đủ để bà mẹ một con hút trọn ánh nhìn tại mọi sự kiện.

Lâm Tâm Như đích thị là amp;#34;Nữ hoàng quần quét đấtamp;#34;, lúc thì luộm thuộm, lúc kéo chân dài miên man - 9

Với cách mặc cả cây đồ suit đồng màu nhưng không quá ôm dáng đã tạo nên nét phóng khoáng, thời thượng và không cứng nhắc cho mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách.

Tuy nhiên, dù là “con nghiện” quần dài lượt thượt thì bà xã Hoắc Kiến Hoa vẫn có lần chọn sai kiểu dáng quần, khiến tổng thể trở nên luộm thuộm, “nuốt dáng”. Theo đó, nếu chọn item có phần ống quá xoè rộng lại còn dài quét sàn, chắc chắn rằng vẻ ngoài của chị em cũng rơi vào tình cảnh thảm hoạ thời trang như Lâm Tâm Như.

Lâm Tâm Như đích thị là amp;#34;Nữ hoàng quần quét đấtamp;#34;, lúc thì luộm thuộm, lúc kéo chân dài miên man - 10

Vẫn là chiếc quần ống dài, nhưng sơ sẩy trong cách chọn item có phần “quá khổ”, Lâm Tâm Như liền nhận về “cơn mưa lời chê” của người hâm mộ.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/lam-tam-nhu-dich-thi-la-nu-hoang-quan-quet-dat-luc-thi-luom-thu…

Trở lại cầm mic hậu lấy chồng, Minh Hằng mặc đồ diễn kín hết cỡ, so với ngày xưa một trời một vực

Xuất hiện tại sân khấu Hoa hậu Thế giới Việt Nam, Minh Hằng và trang phục đi diễn gợi cảm mà tinh tế miễn chê.

Minh Hằng

Theo Uyên Hoàng (Phụ Nữ Việt Nam)

Nguồn: Eva