Thời trang

Hết thời cò hương, bạn thân Mai Phương Thúy diện 2 dây khoe vẻ gợi cảm lại bị nghi bơm độn


Body của Khả Ngân thời còn được đẩy thuyền với Thanh Sơn giờ đã khác. Cô nàng cũng tự tin hơn trong khoản trưng diện với các item xẻ cổ sâu gợi cảm.

Trong showbiz Việt có nhiều hội bạn thân nổi tiếng nhưng có lẽ hội bạn thân của Mai Phương Thúy, Minh Hằng, Khả Ngân,… vẫn là nhóm bạn hot nhất. Team chơi thân toàn những bóng hồng nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ. Nói về body nức nở đường cong, Mai Phương Thúy, Minh Hằng hay Hoàng Thùy Linh, Đông Nhi là điều vốn dĩ không quá xa lạ với công chúng. Giờ đây, hội bạn xuất hiện thêm mỹ nhân có đường cong lên top rực lửa khiến dân tình say mê.

Hết thời cò hương, bạn thân Mai Phương Thúy diện 2 dây khoe vẻ gợi cảm lại bị nghi amp;#34;bơm độnamp;#34; - 1

Cái tên đó không ai khác là Khả Ngân. Nữ ca sĩ, diễn viên tài năng vừa mới tung bộ ảnh diện váy đầm 2 dây khoe nét nở nang khiến cả cõi mạng xôn xao.

Hết thời cò hương, bạn thân Mai Phương Thúy diện 2 dây khoe vẻ gợi cảm lại bị nghi amp;#34;bơm độnamp;#34; - 3

Đó là một phiên bản Khả Ngân e ấp, quyến rũ với đường cong siêu nữ tính. Thêm vào đó, điểm nhấn hút mắt của set đồ lại chính là phẩn cổ vuông sâu miên man.

Hết thời cò hương, bạn thân Mai Phương Thúy diện 2 dây khoe vẻ gợi cảm lại bị nghi amp;#34;bơm độnamp;#34; - 4

Thiết kế phô diễn nét phổng phao, đầy đặn có vẻ khác thường so với ngày trước của bạn diễn Thanh Sơn.

Hết thời cò hương, bạn thân Mai Phương Thúy diện 2 dây khoe vẻ gợi cảm lại bị nghi amp;#34;bơm độnamp;#34; - 5

Với những người là fan ruột của bộ phim 11 tháng 5 ngày có lẽ thấy Khả Ngân trong hình ảnh mới rất lạ lẫm. Bởi chỉ cách đây vài tháng, ngắm cô trên màn ảnh là một cô nàng gầy rộc và vòng 1 có phần khiêm tốn.

Bài đăng của nữ diễn viên ngay lập tức thu về nhiều lượt tương tác khủng. Đa số đều bày tỏ sự thích thú với phong cách gợi cảm và một Khả Ngân quyến rũ hừng hực này. Chiếm số đông trong hàng trăm bình luận lại chính là những câu hỏi hoài nghi hay bình luận trêu chọc từ bạn bè, đồng nghiệp của cô về sự phổng phao.

Hết thời cò hương, bạn thân Mai Phương Thúy diện 2 dây khoe vẻ gợi cảm lại bị nghi amp;#34;bơm độnamp;#34; - 6

Cô nàng liên tục phải lên tiếng giải thích về bộ phận nữ tính phổng phao của mình. Cô ngầm khẳng định, vòng 1 vẫn là của ba mẹ cho, không có tác động vật lý nào mà chỉ “tiềm ẩn bấy lâu nay, lâu lâu mới xuất hiện” mà thôi.

Có thể thấy, bạn thân của nàng hậu Mai Phương Thúy nghỉ phim đã có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi. Cô nàng boxing girl chăm chỉ tập luyện với các bài tập kháng lực cường độ cao như kick boxing hay thậm chí chống đẩy rất cừ. Khi body có da có thịt hơn cũng là lúc nữ diễn viên tự tin hơn trong việc mặc hở. Cô ưu ái thấy rõ các item váy áo 2 dây có phần cổ sâu. 

Hết thời cò hương, bạn thân Mai Phương Thúy diện 2 dây khoe vẻ gợi cảm lại bị nghi amp;#34;bơm độnamp;#34; - 7

Với cấu tạo cơ thể là vòng 1 khiêm tốn, các thiết kế cổ vuông hay cổ tròn sâu chính là “chân ái”. Thềm ngực của bạn sẽ được tôn và đẩy cao lên thấy rõ.

Hết thời cò hương, bạn thân Mai Phương Thúy diện 2 dây khoe vẻ gợi cảm lại bị nghi amp;#34;bơm độnamp;#34; - 8

Ngày nay cũng có nhiều miếng lót ngực bằng silicon hây bông mút hỗ trợ tuyệt đối cho chị em ngực khiêm tốn. Bạn hãy lưu ý chọn các thiết kế áo ngực, áo tắm vừa và nhỏ xinh với ngực của mình để đánh lừa thị giác người nhìn.

Hết thời cò hương, bạn thân Mai Phương Thúy diện 2 dây khoe vẻ gợi cảm lại bị nghi amp;#34;bơm độnamp;#34; - 9

Các thiết kế váy áo dáng quây cũng là sáng kiến hay. Nếu chị em khéo léo sử dụng thêm miếng dán silicon để kéo bầu ngực lại gần với nhau thì việc mặc gợi cảm khiến người nhìn đặt dấu chấm hỏi như Khả Ngân là bình thường.

Hết thời cò hương, bạn thân Mai Phương Thúy diện 2 dây khoe vẻ gợi cảm lại bị nghi amp;#34;bơm độnamp;#34; - 10

Bạn cũng có thể học hỏi Khả Ngân lựa chọn các thiết kế có điểm nhấn ở phần trước ngực để tạo nét đồ sộ.

Hết thời cò hương, bạn thân Mai Phương Thúy diện 2 dây khoe vẻ gợi cảm lại bị nghi amp;#34;bơm độnamp;#34; - 11

Các thiết kế váy hoa 3D trước ngực không dành cho các chị em có thềm ngực đầy đặn nhưng lại là “bạn thân” của các nàng ngực lép.

Hết thời cò hương, bạn thân Mai Phương Thúy diện 2 dây khoe vẻ gợi cảm lại bị nghi amp;#34;bơm độnamp;#34; - 12

Từ đó, chị em cũng nhận thấy mình nên tránh xa các item không có thiết kế phần chân ngực hỗ trợ đẩy. Đó là các dáng váy áo yếm, bởi bạn không thể mặc áo ngực hay các loại dán kéo, đẩy ngực được. 

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/het-thoi-co-huong-ban-than-mai-phuong-thuy-dien-2-…

Thúy Diễm diện style khoe báu vật model, bà xã Lương Thế Thành được khen không ngớt

Theo Anh Vũ (Người đưa tin)

Nguồn: Eva