Tâm sựTruyện hay

🌹Hãy như một đoá hồng

Người ta luôn quan tâm nhiều đến 2 vấn đề của người khác: Gia thế và ngoại hình. Nhưng họ không nhận ra được rằng một người được sinh ra thế nào không quan trọng bằng việc họ lớn lên thế nào.

Chúng ta hay gọi là sương gió, chẳng là những trải nghiệm đời người hay sao. Sự trải nghiệm làm con người ta trưởng thành, nắng mưa dãi dầu tô khắc lên một cuộc đời đáng quý. Từ khi cất tiếng khóc chào đời cho đến lúc tóc bạc da mồi là cả một quá trình lớn lên và trưởng thành, vậy nên hãy tận hưởng từng khoảnh khắc đáng quý của cuộc sống.

Xin cho đời không vướng sầu, dâng hết tim yêu để ghi mối duyên nồng!

Cuộc sống đơn giản lắm. Hãy sống như một đứa trẻ. Cười giòn tan khi vui, khóc nức nở khi buồn, hét ầm ĩ lên khi giận. Dễ dàng quên đi và dễ dàng tha thứ.

Dù lắm lúc cũng thấy xót xa, nhưng đích đến cuối cùng chẳng hề quan trọng mà đó là những trải nghiệm và nhiều cảm xúc trải qua trên hành trình đến đích cuối cùng. Hãy lấy một đoá hồng xinh để thấy, từ rễ đi lên đã có quá nhiều mũi gai nhọn đau nhói mới tới được một bông hoa hồng được nhiều người ngưỡng mộ. Có nên làm cho cuộc đời chúng ta như là một đoá hồng?

Hiền Oanh