Sức khỏe - Làm đẹp

Hành trình chinh phục khó khăn của CEO Hòa Moon với sứ mệnh khởi tạo những giá trị bền vững


Hòa Moon – một nữ doanh nhân trẻ, thành đạt với ý tưởng khởi nghiệp táo bạo vẫn đang ngày đêm không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ đem lại những giá trị to lớn cho khách hàng và cho xã hội.

Vượt qua hành trình khởi nghiệp đầy khó khăn, giờ đây CEO Hòa Moon của AST Beauty Spa khiến mọi người ngưỡng mộ bởi “chiến dịch phủ xanh spa” đã hiện diện trên thị trường Quảng Ninh. Câu chuyện về “hành trình chinh phục khó khăn với sứ mệnh khởi tạo giá trị bền vững” của nữ doanh nhân ấy sẽ được chia sẻ thông qua bài viết này.

Hành trình chinh phục khó khăn của CEO Hòa Moon với sứ mệnh khởi tạo những giá trị bền vững - 1

Diện mạo nữ doanh nhân trẻ Hoà Moon

Hành trình chinh phục khó khăn

Ít ai biết người phụ nữ trẻ tuổi mang tên Chu Thị Hòa hay còn gọi là Hòa Moon (sinh năm 1990) đã từng trải qua rất nhiều khó khăn, trưởng thành nhờ những phép thử của cuộc sống. Chính mảnh đất Hải Phòng đầy nắng và gió đã buộc một người con gái út như chị Hoà phải trưởng thành với những vết chai sạn cả về ngoại hình lẫn tâm hồn. Với quá khứ cứ ám ảnh về làn da mụn xấu xí, bị bạn bè chê cười, Hòa của năm tháng ấy luôn trong trạng thái tự ti, mặc cảm. Bước ngoặt xảy đến là khi cô ấy được chị gái đưa đi điều trị da mặt. Thật kì diệu là biết bao vết sẹo thâm hay đám mụn chi chít đã bám theo Hoà như một gánh nặng của cả một thời học trò cứ thế biến mất, để lại một làn da trắng sáng, mịn màng đến không ngờ. Kể từ sau bước ngoặt ấy, Hoà trở nên tự tin hơn và thể hiện một bản thân hoàn toàn mới.

Vào năm 2011, Hòa tốt nghiệp ngành Tài chính ngân hàng. Điều đặc biệt là cô không hề vội vã tìm kiếm một công việc bàn giấy ngay mà bắt đầu bươn chải bằng nghề “bán mía” ngoài chợ. Trong khoảng thời gian ấy, cô ấy được gặp rất nhiều người, nhất là chị em phụ nữ với những bệnh lý trên làn da. Nhưng không phải ai cũng đủ kiến thức để biết đến cách chăm sóc hay chữa trị làn da. Bởi vậy một ý nghĩ loé lên trong đầu cô rằng: “Đã đến lúc bản thân mình cần hành động”.

Hành trình chinh phục khó khăn của CEO Hòa Moon với sứ mệnh khởi tạo những giá trị bền vững - 2

Những bước ngoặt lớn với con người có tầm nhìn và tư duy đột phá

Năm 2017- 2018: Bằng tất cả sự quyết tâm của mình, Hòa đã xách vali đi khắp mọi nơi để học hỏi và tìm ra công ty cũng như sản phẩm tốt nhất. Qua các quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ hàng đầu khu vực như Hàn Quốc, Thái Lan… Cô gái trẻ đã trang bị đầy đủ cho mình kiến thức, kỹ năng nên có để tạo nên những giá trị tốt nhất.

Năm 2018-2021: Với hơn 3 năm áp dụng kỹ thuật hiện đại và theo dõi sát sao sự thay đổi của hàng trăm khách hàng đã tạo nên động lực giúp cô ấy quyết định mở rộng hoạt động của spa với mục tiêu giúp được nhiều người hoàn thiện và nâng cấp vẻ đẹp.

Không chỉ dừng lại tại đó, với khát vọng không ngừng phát triển, CEO Hòa Moon đã bắt tay xây dựng “chiến dịch phủ xanh spa” vào tháng 4 năm 2022 ngay khi dịch bệnh được kiểm soát, cuộc sống trở về trạng thái bình thường.

Hành trình chinh phục khó khăn của CEO Hòa Moon với sứ mệnh khởi tạo những giá trị bền vững - 3

Nữ CEO không ngừng học hỏi để theo đuổi nghề spa

Khởi tạo những giá trị bền vững

Không chỉ dừng lại việc phát triển và mở rộng quy mô của công ty, CEO Hòa Moon còn được các bạn trẻ biết đến như một người truyền cảm hứng bởi tư duy đột phá, tầm nhìn chiến lược và tôn chỉ trong công việc: “Luôn đề cao giá trị bền vững, đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu cho hành động”.

Bằng khát vọng đem lại nhiều giá trị tích cực cho xã hội, các sản phẩm và dịch vụ của AST Beauty Spa luôn hướng tới “cho con người và vì con người”. AST Beauty Spa luôn muốn trở thành thương hiệu chăm sóc da (skin care) và massage chất lượng hàng đầu Việt Nam, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đem lại cho khách hàng vẻ đẹp từ làn da, vóc dáng cho đến tinh thần.

Với khách hàng

AST Beauty Spa luôn cam kết mang đến những sản phẩm – dịch vụ có sự kết tinh của tri thức, nhân văn, sự cống hiến để đem lại niềm vui, giá trị tốt đẹp cho khách hàng hơn cả mong đợi. Không chỉ dừng lại ở mối quan hệ giữa người làm dịch vụ và người sử dụng dịch vụ, AST Beauty Spa luôn đồng hành và quan tâm tận tình như những người bạn, tạo nên sự thoải mái, thư giãn cho khách hàng.

Với nhân viên

AST Beauty Spa đang giải quyết vấn đề bài toán việc làm cho hàng trăm chị em, phát triển con người tạo đội ngũ tài năng, mỗi thành viên của AST Beauty Spa (người quản lý, kỹ thuật viên…) trở thành bậc thầy trong công việc chuyên môn của mình, tạo điều kiện có thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng. Xây dựng môi trường làm việc tận tâm, nhân văn, đoàn kết, chuyên nghiệp và sáng tạo.

Hành trình chinh phục khó khăn của CEO Hòa Moon với sứ mệnh khởi tạo những giá trị bền vững - 4

Với xã hội

Đề cao tinh thần trách nhiệm công dân cống hiến với niềm tự hào dân tộc. AST Beauty Spa đóng góp cho xã hội bằng cách đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng cùng với các hoạt động thiện nguyện hướng về cộng đồng, tạo việc làm có thu nhập cao cho hàng trăm lao động, phát triển kinh tế đi đôi với xây dựng cộng đồng, xã hội.

Khép lại cuộc trò chuyện CEO Hòa Moon chia sẻ: “Chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình để đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng, khởi tạo những giá trị bền vững cho mọi người, cho cộng đồng. Thay mặt đội ngũ AST Beauty Spa chúng tôi xin cam kết đem lại những giá trị tích cực, tốt đẹp nhất”.

Hành trình chinh phục khó khăn của CEO Hòa Moon với sứ mệnh khởi tạo những giá trị bền vững - 5

Đội ngũ AST Beauty Spa

Bạn muốn biết thêm thông tin về nữ doanh nhân Hòa Moon, hãy cập nhật theo địa chỉ:

https://www.facebook.com/ThuhoaSpa

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/hanh-trinh-chinh-phuc-kho-khan-cua-ceo-hoa-moon-vo…

(Người đưa tin).

Nguồn: Eva