Tâm sựTruyện hay

🌺Hạnh phúc

Nhiều lúc cũng chẳng biết mình muốn điều chi, vui không vui, mà buồn cũng không buồn, sự lạc lõng khiến ta cô đơn hơn ai hết, phải chăng ta vẫn chưa quen vì chưa chuẩn bị kịp cho ngày 2 con người đã không còn bên nhau.

Thế nhưng, chẳng có gì là vĩnh viễn cả, có lẽ sẽ quen thôi. Yêu hay không yêu nữa, đều là quen hết. Đừng bao giờ nghĩ sẽ không bao giờ có thể, tất cả đều có thể đấy, chúng ta thật ngốc khi cứ cố huyễn hoặc mình. Cứ sống đi, sẽ quen hết thôi mà.

Một người con gái lạnh lùng với tình yêu, không muốn yêu ai… thường thì đã từng yêu rất sâu đậm và chịu tổn thương sâu sắc từ lâu… và nhất là khi đã quen dần với sự cô đơn. Lúc đấy hạnh phúc lại là một điều chi đấy rất là xa xỉ.

Thương nhau rồi lại để trở thành đắng cay…

Thế nhưng bạn có biết hạnh phúc không đến một cách ngẫu nhiên, và không phải cứ ước là sẽ có. Hạnh phúc là thứ bạn phải tự tạo ra cho mình. Đừng nên bi quan vì những chuyện chẳng vui đã trải qua mà quên đi những điều tốt đẹp cần có ở hiện tại và xứng đáng nhận được ở tương lai.

Đấy là khi có một ai đó để nói Chào buổi sáng, Chúc ngủ ngon… hay đơn giản chỉ là biết rằng có ai đó đang chờ bạn và bạn có một nơi nào đó để vội vã mà chạy đến.

Trên đời không có nhiều hoàng tử cưỡi ngựa trắng đến rước chúng ta đi như vậy cho nên phụ nữ nhất định phải có một đôi giày tốt, để bản thân có thể tự tin bước đi trên đôi chân của mình, và còn để chuẩn bị thật kỹ cho ngày hạnh phúc trở lại nữa…

Hiền Oanh