Thời trang

Gu thời trang đẳng cấp, tinh tế của Triệu Lệ Dĩnh

Nữ diễn viên xây dựng hình tượng ngọt ngào, nữ tính ở tuổi 34. Cô thường xuyên khoác lên mình những bộ đồ với họa tiết lấp lánh.

Triệu Lệ Dĩnh là một trong những sao nữ thành công nhất tại đất nước tỷ dân thời điểm hiện tại. Bên cạnh sự nghiệp thăng hoa, nữ minh tinh còn có hình ảnh thời trang ngày một đẳng cấp. Từng là nữ diễn viên có phong cách ăn mặc không quá nổi bật, Triệu Lệ Dĩnh dần khẳng định phong cách riêng và là gương mặt quen thuộc của nhiều thương hiệu cao cấp.

Gu thời trang đẳng cấp, tinh tế của Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 1
Diện những bộ váy lộng lẫy khi tham dự sự kiện

Thời gian gần đây, Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên nhận lời khen với loạt tạo hình lộng lẫy khi tham dự sự kiện. Ở tuổi 34, nữ diễn viên hướng tới hình ảnh ngọt ngào xen lẫn trẻ trung. Tham dự sự kiện, nữ diễn viên ưu tiên các thiết kế có gam màu nữ tính, họa tiết lấp lánh.

Gu thời trang đẳng cấp, tinh tế của Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 2
Gu thời trang đẳng cấp, tinh tế của Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 3
Gu thời trang đẳng cấp, tinh tế của Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 4
Gu thời trang đẳng cấp, tinh tế của Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 5
Gu thời trang đẳng cấp, tinh tế của Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 6
Gu thời trang đẳng cấp, tinh tế của Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 7

 

Bên cạnh đó, phom dáng xòe với chất liệu vải voan giúp diễn viên 34 tuổi nhìn sang trọng. Trong những năm gầy đây, Triệu Lệ Dĩnh tự tin hơn khi diện váy xẻ sâu. Những thiết kế gợi cảm một cách khéo léo trở thành dấu mốc đánh dấu sự thay đổi của nữ diễn viên.

Gu ăn mặc đời thường trẻ trung, năng động

Trái ngược với sự quý phái của trang phục dự sự kiện, thường ngày, Triệu Lệ Dĩnh ưu tiên phong cách trẻ trung. Cô xây dựng hình tượng trong sáng với các thiết kế nhiều màu sắc. Nữ diễn viên không ngại thử thách bản thân với tông khó như vàng, xanh lá… Ngoài ra, cô chọn phụ kiện là điểm nhấn cho trang phục.

Gu thời trang đẳng cấp, tinh tế của Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 8
Gu thời trang đẳng cấp, tinh tế của Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 9
Gu thời trang đẳng cấp, tinh tế của Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 10
Gu thời trang đẳng cấp, tinh tế của Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 11

Các mẫu túi xách dáng chữ nhật, quai xích mang lại nét hiện đại cho tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh. Trong khi đó, mũ beret và giày sneakers là những chi tiết không thể thiếu, giúp định hình phong cách mà nữ diễn viên hướng tới. Phong cách của Triệu Lệ Dĩnh đi theo con đường khá an toàn nhưng tôn lên được vóc dáng, gương mặt xinh đẹp, thanh thoát.

Gu thời trang đẳng cấp, tinh tế của Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 12
Gu thời trang đẳng cấp, tinh tế của Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 13
Gu thời trang đẳng cấp, tinh tế của Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 14

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh không chỉ là một diễn viên tài năng mà còn là một biểu tượng nhan sắc, biểu tượng thời trang của làng giải trí Hoa ngữ.

Nguồn: giadinhonline