Tâm sự

Giông tố

Chúng ta đều đã từng lựa chọn để đến với nhau và rời khỏi nhau vào từng thời điểm trong cuộc đời. Cảm xúc là thứ không thể nào đoán định được. Yêu ai, suy cho cùng cũng là để hạnh phúc…

Ngày ấy không biết gì về tình yêu cả, rồi bỗng có người đến xin làm thân, tuy cũng làm tôi bối rối, nhưng rồi cứ thế mà chúng tôi yêu nhau…

Chữ ngờ có mấy ai thấu hiểu đâu, khi chữ tình đã đậm sâu, tưởng rằng sẽ không bao giờ nhạt màu, nhưng nay lại đem phụ tình để đổi trao lại với tôi.

Tuổi trẻ tôi luôn ước ao làm cái này cái kia, làm việc không để ý gì đến ngày đêm. Cốt chỉ để mình giàu như người khác.

Nhưng làm nhiều việc lại khiến tôi không thể kiểm soát hết mọi rủi ro, và thế là thất bại nhiều đến nỗi bây giờ tôi chẳng còn lại gì ngoài một khoản nợ và công việc chuyên môn tại G-net.

Khi mùa đông phai tàn, nhưng cõi lòng sao vẫn thấy lạnh giá…

Mọi thứ cứ ập đến như vậy khiến ta nhiều lần muốn gục gã. Nhưng rồi cũng dần dần ta sẽ vượt qua được thôi. Khi rơi vào nhiều tình cảnh bi đát, chúng ta sẽ nhận ra mình mạnh mẽ đến dường nào. Và cuộc sống vẫn sẽ tiếp diễn, vết thương có lẽ sẽ dày vò ta theo tháng ngày, chỉ mong rằng phương thuốc thời gian sẽ hiệu nghiệm như người ta vẫn hay nói.

Hãy cứ luôn tin rằng: rồi một ngày nào đó, nhất định sẽ có người sẽ đến hàn gắn trái tim từng tan vỡ của chúng ta.

Nhã VõHot247

Nguồn: 247news