Du lịch - Đời sống

Đến Quảng Nam bằng ‘hộ chiếu vắc xin’, du khách nói gì?

Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam tặng hoa, chào đón đoàn du khách quốc tế.

Sáng 19/11, lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam có mặt tại đây, chào đón đoàn du khách quốc tế.

Ông Trần Văn Tân, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam bày tỏ vui mừng nồng nhiệt đón đoàn du khách quốc tế đầu tiên trở lại sau hai năm bị gián đoạn do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. “Chúng tôi cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho du khách trong thời gian nghỉ ngơi tham quan thưởng ngoạn tại những khu du lịch đẳng cấp trong điều kiện tốt nhất có thể”, ông Tân nói.

Theo ông Tân, trong chương trình tham quan 7 ngày, Quảng Nam thiết kế chương trình ấn tượng cho du khách.

Ông Petter đến từ Bỉ cho biết: “Tôi yêu Việt Nam, cảm nhận đến đây như trở về nhà của mình”

Nhiều du khách chia sẻ niềm vui, đầy hứng khởi khi tham gia chuyến du lịch tại Quảng Nam lần này.

Anh Bob Timmermans (36 tuổi, đến từ Hà Lan) nói rằng đã đến Việt Nam cách đây 2 năm và có ấn tượng đẹp về đất nước và con người Việt Nam.

“Đợt này tôi đến du lịch theo chương trình “hộ chiếu vắc xin” của Việt Nam. Những địa điểm tôi tham quan là Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn và một số nơi trong tour đã có sẵn. Tôi cảm thấy rất vui và hào hứng, hy vọng sẽ có một kỳ du lịch tuyệt vời”, anh Bob Timmermans chia sẻ.

Trở lại Việt Nam sau 2 năm gián đoạn, du khách quốc tế kỳ vọng tour trải nghiệm thú vị.

Ông Tom (69 tuổi, đến từ Mỹ) bày tỏ vui mừng khi tham gia chuyến du lịch “đặc biệt” lần này. Ông chọn Việt Nam với mong muốn được khám phá những thắng cảnh tuyệt đẹp và những trải nghiệm.

“Việt Nam là đất nước rất đẹp, với nhiều thắng cảnh tại Hội An, Đà Nẵng, TP.HCM, Hạ Long, Nha Trang…Hy vọng sẽ được quay lại du lịch tại những địa điểm này vào một ngày sớm nhất”, ông Tom nói.

Hoài Văn

Nguồn 247news

Comment here