Thời trang

Cường Đô-La tập tạ đô con, CĐM khen ngợi không ngớt


Từ khi lấy Đàm Thu Trang làm vợ, nhan sắc của đại gia phố Núi cũng thêm phần lên hương. Anh không chỉ đẹp trai, phong độ hơn mà có có cơ bắp, khỏe mạnh.

Chuyện tình của Đàm Thu Trang và Cường Đô La từ những ngày mới quen nhau đã là đề tài tranh luận không hồi kết. Mặc cho nhiều câu chuyện thiên hạ thêu dệt lên nhưng cho đến hiện tại, cặp đôi vẫn là 1 trong những gia đình mẫu mực và hạnh phúc nhất mạng xã hội. Kể từ khi sinh bé Suchin, cả đại gia chơi siêu xe lẫn cựu người mẫu gốc Lạng Sơn đều thoải mái hơn trong việc chia sẻ cuộc sống sau cánh cửa hào môn.

Đàm Thu Trang khéo khoe chồng: Cường Đô-La tập tạ đô con, CĐM khen ngợi không ngớt - 1

Gia đình nhỏ thêm thành viên, thêm tiếng cười. Cả nhà hễ chung khung hình là đẹp đều, rạng rỡ.

Thêm phần thú vị hơn không phải là sắc vóc của Đàm Thu Trang sau sinh mà chính là giao diện của ông bố đại gia Cường Đô La. Năm xưa khi còn chưa về bên chân dài gốc Lạng Sơn, anh chàng không được đánh giá cao về ngoại hình. Tuy nhiên, body nhỏ con, đen nhẻm đó giờ chỉ còn là quá khứ.

Đàm Thu Trang khéo khoe chồng: Cường Đô-La tập tạ đô con, CĐM khen ngợi không ngớt - 3

Giàu có đến mấy nhưng Cường Đô La vẫn nhất mực tin tưởng tay nghề cắt tóc và làm đẹp của vợ.

Đàm Thu Trang khéo khoe chồng: Cường Đô-La tập tạ đô con, CĐM khen ngợi không ngớt - 4

Anh hào hứng khoe thần sắc tươi tắc, béo trắng ở mọi khung hình với bà xã chân dài.

Đàm Thu Trang mới đây vừa có dịp khoe chồng “mlem mlem” lên trang cá nhân khiến cả cõi mạng “đứng ngồi không yên”.

Theo đó, Cường Đô La đang thực hiện bài tập Goblet Squat. Đây là biến thể của bài tập Squat cơ bản, cần dùng đến dụng cụ tập Gym là tạ Dumbbell hoặc tạ Kettlebell và có tác dụng giúp phát triển cơ đùi trước hiệu quả. Ngoài tác động chính lên cơ đùi trước thì Goblet Squat còn giúp phát triển các nhóm cơ phụ gồm cơ đùi sau, cơ mông, cẳng chân và cơ vai khá tốt. 

Góc quay sấp bóng cộng với mồ hôi đổ ròng ròng khiến cho cơ bắp của ông bố 2 con càng thêm phần nam tính và hút mắt. Nếu quen với 1 Cường Đô La của trước đây, có lẽ video này khiến không ít người bất ngờ.

Đàm Thu Trang khéo khoe chồng: Cường Đô-La tập tạ đô con, CĐM khen ngợi không ngớt - 5

Ai nấy đều dành lời khen có cánh cho tài chăm chồng siêu khéo của Đàm Thu Trang. Body cuồn cuộn cơ của ông bố 2 con còn được động viên đi thi thể hình.

Thời đại 4.0 hướng con người đến gần với vẻ đẹp tự nhiên, khổ luyện có được nhờ tập luyện. Gym là bộ môn kháng lực được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Cường Đô La từ những ngày giãn cách xã hội đã trùng tu 1 góc trong nhà để sắm giàn Dumbbell và máy móc cơ bản cho phòng gym tại gia. Anh cũng thuê huấn luyện viên người nước ngoài về tận nơi để đào tạo cho mình và Subeo.

Ông bố giàu có chăm chỉ tập các bài Circuit training nhằm tăng cường độ trao đổi chất, hô hấp lẫn đốt mỡ dưới da như Push Up, Burpee, Jump Squat,…

Đàm Thu Trang khéo khoe chồng: Cường Đô-La tập tạ đô con, CĐM khen ngợi không ngớt - 6

Chăm chỉ Plank và kháng lực hợp lý, Cường Đô La còn trổ tài trồng cây chuối rất đẹp. Trồng chuối thoạt nhìn trông “dễ xơi” nhưng để tập được, người tập phải rèn luyện rất nhiều bài củng cố cơ core, lưng, vai hàng tháng.

Đàm Thu Trang khéo khoe chồng: Cường Đô-La tập tạ đô con, CĐM khen ngợi không ngớt - 7

Body của ông bố ở ảnh đời thường cũng vạm vỡ và cuốn hút hơn hẳn.

Đàm Thu Trang khéo khoe chồng: Cường Đô-La tập tạ đô con, CĐM khen ngợi không ngớt - 8

Là người nổi tiếng nên Cường Đô La có cách training cũng sang và giàu hơn là thuê huấn luyện viên cá nhân về nhà.

Đàm Thu Trang khéo khoe chồng: Cường Đô-La tập tạ đô con, CĐM khen ngợi không ngớt - 9

Sự thay đổi ngoạn mục của body ông bố đông con của 10 năm trước với hiện tại.

Với người béo phì, thừa cân, chu trình làm đẹp body nên chú trọng tới khoản ăn uống nhiều hơn. Ngược lại, với người gầy kinh niên, khi muốn cải thiện cơ và cân nặng, không nên quá khắt khe trong khâu ăn uống mà nên đầu tư đắt cho kháng lực. Cơ bắp được kích thích với mức tạ nặng sẽ sản sinh thêm nhiều tế bào, sợi cơ. Từ đó, tăng cân, tăng cơ lành mạnh.

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/dam-thu-trang-kheo-khoe-chong-cuong-do-la-tap-ta-do-co…

Hồng Đăng khoe con: Hotgirl nhí Bố ơi mình đi đâu thế má lúm duyên, chân dài chuẩn hoa hậu

Sao nhí “Bố ơi! Mình đi đâu thế” giờ đã lớn phổng phao, “trổ giò” cao hơn mẹ. Đặc biệt, Nhím còn có cặp má lúm giống bố rất duyên và chiếc sống mũi…

Làm đẹp cùng sao Việt và con

Theo Tóc Vàng (Người đưa tin)

Nguồn: Eva