Sức khỏe - Làm đẹp

“Cá nhân hóa phác đồ điều trị, tôn vinh nét đẹp riêng của từng khách hàng”


Sau hơn 20 năm giữ vững vị trí tại thị trưởng thẩm mỹ US, được yêu thích tại hơn 40 quốc gia trên khắp thế giới, Mayo Clinic Group – tập đoàn thẩm mỹ y khoa Hoa Kỳ đã để lại dấu ấn khác biệt và tiếng vang lớn trong việc áp dụng “Scientific Beautycare” phương pháp cá nhân nhân hóa phác đồ điều trị chuẩn y khoa vào quá trình làm đẹp.

“Cá nhân hóa phác đồ điều trị, tôn vinh nét đẹp riêng của từng khách hàng” - triết lý giúp Mayo Clinic thành công - 1

Với mục tiêu mang công nghệ thẩm mỹ đắt giá thế giới đến gần với khách hàng tại khu vực Đông Nam Á, Mayo Clinic Việt Nam chính là bước tiến đầu tiên mà Mayo Group – Health Care Of American Medical Center – Tập đoàn chăm sóc sức khỏe chuẩn y khoa Hoa Kỳ đã có bước tiến tại Đông Nam Á.

Bám sát quan điểm hiện đại về thẩm mỹ chân chính, phương châm “Làm những điều tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng” chính là nền tảng tạo dựng nên thương hiêu Mayo Clinic như ngày hôm nay.

Trung tâm thẩm mỹ uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ không xâm lấn

Nhờ lợi thế về chuyên môn và khả năng kết nối các chuyên gia từ Hoa Kỳ, Mayo Clinic tự hào là thương hiệu luôn nắm bắt tiến bộ y học. Vì vậy, các công nghệ máy móc hiện đại, với mức giá triệu đô, đảm bảo hiệu quả tối ưu luôn được đội ngũ Mayo liên tục cập nhật. Có thể kể đến như công nghệ chăm sóc da như: Tăng sinh mầm tóc Bio Hair, trẻ hóa bàn tay Therma 8D, Nâng cơ xóa nhăn VFX, điều trị viêm nang lông Pico Extra….

“Cá nhân hóa phác đồ điều trị, tôn vinh nét đẹp riêng của từng khách hàng” - triết lý giúp Mayo Clinic thành công - 2

Đến với Mayo Clinic, mỗi khách hàng đều nhận được đãi ngộ đặc biệt bởi một chuyên gia chăm sóc riêng biệt, theo dõi và đồng hành suốt quá trình, cũng như hỗ trợ về mặt kiến thức, được thiết lập chu trình điều trị cá nhân để giải quyết triệt để vấn đề đang gặp phải và tối ưu hiệu quả. Đồng thời, nhật kí ghi lại hành trình thay đổi khi tham gia liệu trình làm đẹp tại Mayo Clinic sẽ luôn được cập nhật thường xuyên cho từng khách hàng.

Tạo ra xu hướng cá nhân hoá phác đồ điều trị

Cá nhân hóa phác đồ điều trị được hiểu là những giá trị nét đẹp riêng biệt của từng khách hàng, bao gồm những liệu pháp thẩm mỹ phù hợp với tỷ lệ diện mạo và cách chi tiêu của khách hàng. Cách định hướng mang tính cá nhân không đại trà như vậy đã và đang nâng tầm dịch vụ cho Mayo Clinic.

Tuy nhiên, để thực hiện được điều này đòi hỏi sự chuyên nghiệp rất lớn. Ekip bác sĩ Mayo Việt Nam cùng đội ngũ chuyên môn tại Mayo Hoa Kỳ đã hợp tác tạo nên quy trình điều trị, phù hợp với từng thể trạng, độ tuổi, giới tính của người Việt Nam, khi yếu tố cá nhân hóa được làm nổi bật, bác sĩ sẽ dễ dàng đánh giá và đưa ra phác đồ chi tiết.

“Cá nhân hóa phác đồ điều trị, tôn vinh nét đẹp riêng của từng khách hàng” - triết lý giúp Mayo Clinic thành công - 3

Triết lý của Mayo Clinic dựa trên thực tế rằng “Mỗi một khách hàng đều sở hữu nét đẹp duy nhất và nắm giữ bí mật rạng rỡ của riêng mình”, vì vậy, việc cá nhân hóa phác đồ điều trị luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu để giúp mọi khách hàng đều được trải nghiệm hiệu quả “diệu kỳ” từ công nghệ đỉnh cao.

Đem lại hiệu quả đúng với cam kết

Việc áp dụng phác đồ điều tri riêng biệt cho từng cá nhân là một trong những yếu tố quyết định hiệu quả, bởi nó giúp cho khách hàng hình dung rõ hơn hành trình điều trị của mình, từ đó đưa ra quyết định chính xác, cũng như có định hướng rõ ràng cho kế hoạch trị liệu cụ thể, giúp nâng cao hiệu quả, tiết kiệm chi phí và rút ngắn quãng thời gian điều trị.

Bên cạnh đó, khi phác đồ điều trị được cá nhân hóa sẽ giúp khách hàng xây dựng được sự kiên trì và tin tưởng vào phương pháp điều trị. Đây chính là chìa khóa giúp Mayo Clinic thấu hiểu, đồng hành và mang lại hiệu quả vượt ngoài mong đợi cho các khách hàng.

Dựa trên nền tảng kiến thức y khoa khổng lồ cũng như kinh nghiệm trị liệu thực tiễn cho hàng trăm ngàn khách hàng, các bác sĩ tại Mayo Clinic đã nhận định rằng: “Thời gian điều trị sẽ được rút ngắn hơn, và hiệu quả tới nhanh hơn đối với các khách hàng nghiêm túc tuân thủ phác đồ, kiên trì chăm sóc và cam kết thực hiện theo lời dặn của bác sĩ”.

Viện thẩm mỹ Mayo Clinic

Hà Nội: 34 – 36 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

TP.HCM: 452A Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Cần Thơ: 727 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Hotline: 0825.553.999

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/ca-nhan-hoa-phac-do-dieu-tri-ton-vinh-net-dep-rien…

(Người đưa tin).

Nguồn: Eva