Thời trang

3 lời khuyên đầu tư túi xách hàng hiệu cho người mới bắt đầu


Những chiếc túi xách hàng hiệu không chỉ là một phần quan trọng trong tủ đồ của các fashionista mà nó còn là một khoản đầu tư có thể tạo thu nhập đáng kể. Nếu bạn đang muốn dấn thân vào đầu tư mảng này, hãy đọc những lời khuyên cho người mới bắt đầu.

Chọn túi xách hàng hiệu đầu tiên một cách cẩn thận

Quan trọng nhất trong quá trình đầu tư của bạn chính là tránh mua hàng một cách bốc đồng hoặc bị ép buộc. Kiên nhẫn và suy nghĩ cẩn thận, suy xét nhiều khía cạnh để đảm bảo rằng bạn không mua theo cảm tính.

3 lời khuyên đầu tư túi xách hàng hiệu cho người mới bắt đầu - 1

Mẫu túi xách Chanel 2.55 đình đám và đáng giá đầu tư. (Nguồn: Chanel)

Sau khi suy xét, bạn nên đầu tư vào những mẫu túi xách mang tính biểu tượng, dễ diện và kết hợp được với nhiều trang phục. Ví dụ mẫu túi xách Chanel 2.55 màu đen, dễ dàng phối cùng với hàng trăm bộ trang phục. Hãy chọn những màu trung tính và mẫu mã cơ bản. Đừng vội vàng với những mẫu túi độc lạ vì nó khá kén người mua nếu bạn có ý định bán lại sau này.

Một lời khuyên nhỏ cho bạn mới bắt đầu. Để tạo ấn tượng và cảm giác thích thú, hãy mua chiếc túi đầu tiên bạn muốn đầu tư trong cửa hàng chính hãng. Hãy trải nghiệm một khoảnh khắc dành riêng cho bạn, nơi bạn sẽ được nuông chiều. Điều này sẽ mang lại nhiều kỉ niệm cho bước đi đầu tiên.

Thị trường second hand và những cơ hội tuyệt vời

Các xu hướng thời trang có thể đến và đi nhưng sức hấp dẫn của một chiếc túi xách hàng hiệu sang trọng vượt thời gian vẫn mạnh mẽ theo mùa này qua mùa khác, năm này qua năm khác. Nhưng với chi phí vượt quá tầm với của nhiều người, việc mua một chiếc túi mang tính biểu tượng từ một nhà thiết kế hoặc thương hiệu yêu thích, với mức giá có thể chấp nhận được trở nên khó khăn. Vì thế nhiều người sẽ tìm kiếm đến những nơi bán túi xách đã qua sử dụng. Chúng ta có thể tạm gọi là thị trường second hand.

3 lời khuyên đầu tư túi xách hàng hiệu cho người mới bắt đầu - 2

Hãy chọn mẫu túi xách phù hợp với xu hướng và không lỗi thời. (Nguồn: Christian Dior)

Bạn nên siêng năng dạo quanh các cửa hàng uy tín có bán sản phẩm hàng hiệu đã qua sử dụng. Có khi may mắn bạn có thể tậu được cho mình một chiếc túi tuyệt vời với mức giá phải chăng. Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu túi xách có thể đầu tư tốt tại túi xách hàng hiệu và liệt kê danh sách phù hợp với nhu cầu của mình.

Khi đã chọn được mẫu túi xách ưng ý, bạn nên kiểm tra hàng cẩn thận để xác định được nguồn gốc, chất lượng sản phẩm. Bởi những mẫu túi được bảo quản tốt thì sẽ có thể bán trao tay với mức giá cao hơn. Đừng vội ôm những mẫu giá rẻ mà bị hư hỏng quá nhiều vì có thể bạn không thể sửa chữa được chúng. Và khoản đầu tư này có thể không thu hồi được.

Rao bán sản phẩm ở những thị trường uy tín

3 lời khuyên đầu tư túi xách hàng hiệu cho người mới bắt đầu - 3

Mẫu túi xách Chanel 11.12 được săn đón ở mọi sàn giao dịch, hội nhóm đầu tư.(Nguồn: Chanel)

Khi đã mẫu túi xách mà bạn đang đầu tư có thể đem lại lợi nhuận, việc tiếp theo chính là rao bán. Hãy tìm kiếm những sàn giao dịch, các hội nhóm uy tín để gửi bán sản phẩm. Hoặc bạn có thể đầu tư website cá nhân để đăng những mẫu túi của mình. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đăng bán. Nghiên cứu quy trình mua – bán, giao nhận, thanh toán bảo đảm an toàn cho bạn và người mua. Hãy xây dựng uy tín cá nhân để có thể đầu tư và phát triển lâu dài.

Với 3 lời khuyên dành cho các bạn muốn đầu tư túi xách hàng hiệu, mong rằng bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn khi muốn gia nhập lĩnh vực này. Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/mua-sam/3-loi-khuyen-dau-tu-tui-xach-hang-hieu-cho-nguoi-moi-b…

(Tạp chí Du lịch TP.HCM).

Nguồn: Eva