Sức khỏe - Làm đẹp

17 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương

Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp có thể lựa chọn những kiểu như xoăn sóng nước, xoăn nhẹ mái dài, mái chẻ đôi… để phù hợp với gương mặt tròn xinh xắn, giúp che đi khuyết điểm gương mặt.

Mặt tròn để tóc gì? Lựa chọn kiểu tóc cho mặt tròn phù hợp giúp mặt thon gọn, dễ thương, che đi khuyết điểm gương mặt. Những kiểu tóc đẹp cho mặt tròn nên để như tóc lob, tóc ngắn uốn đuôi, tóc lob dài, tóc uốn xoăn nhẹ nhàng, xoăn sóng… giúp che đi khuyết điểm tròn của gương mặt, tạo sự thon gọn, nhẹ nhàng và vẫn giữ được nét bầu bĩnh đáng yêu của những người mặt tròn.

Những kiểu tóc cho mặt tròn đẹp các chị em có thể tham khảo sau đây:

1. Tóc tém cho mặt tròn béo

Kiểu tóc tém, tỉa layer nhẹ nhàng và ốp nhẹ nhàng và gương mặt sẽ giúp cho cô nàng có mặt tròn béo bớt to hơn, cảm giác thon gọn hơn và thấy được nét đáng yêu của gương mặt tròn béo.

17 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương - 1

2. Tóc cho mặt tròn trán cao

Những cô nàng sở hữu mặt tròn trán cao thì có thể lựa chọn phần mái bay hoặc mái thưa sẽ giúp che đi khuyết điểm trán cao và có phần rô. Kiểu tóc phù hợp là tỉa layer, làm xoăn nhẹ nhàng, tóc ngắn hoặc dài đều phù hợp.

17 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương - 2

3. Tóc cho mặt tròn trán ngắn hay thấp

Kiểu tóc cho mặt tròn trán ngắn hay thấp tỉa layer, cắt tóc tém hoặc để dài đều phù hợp và đặc biệt nên để mái thưa để che đi nhược điểm trán ngắn. Kiểu tóc hiện đại có thể uốn, làm xoăn… nhuộm màu tươi sáng sẽ rất đẹp.

17 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương - 3

4. Tóc cho mặt tròn to

Mặt tròn to có thể cắt tóc tém hoặc để dài, tỉa layer hoặc uốn sóng nhỏ để cân đối gương mặt. Các bạn mặt tròn to có thể để phần mái bay hoặc mái lệch để giúp cho gương mặt cân đối hơn, làm thon gọn gương mặt hơn.

17 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương - 4

5. Tóc cho mặt tròn dài

Kiểu tóc dài cho mặt tròn nên lựa chọn tóc mái thưa hoặc mái bay. Kiểu tóc tỉa layer nhuộm màu hoặc tạo sóng nhẹ nhàng sẽ giúp gương mặt thanh thoát hơn, có đường nét hơn và không bị lộ nhược điểm.

17 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương - 5

6. Tóc cho mặt tròn vuông

Nếu bạn sở hữu gương mặt tròn vuông thì có thể lựa chọn tóc mái thưa hoặc mái bay, không mái và uốn xoăn nhẹ nhàng để che đi khuyết điểm gương mặt, tạo độ thon gọn cho mái tóc.

17 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương - 6

7. Kiểu tóc cho mặt tròn nhỏ

Tóc tém uốn cụp tạo phồng và để mái sẽ rất phù hợp với những bạn gái có gương mặt tròn nhỏ. Ngoài ra, các bạn cũng có thể lựa chọn làm xoăn nhẹ nhàng hoặc xoăn sóng đều phù hợp.

17 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương - 7

8. Tóc cho mặt tròn mũi tẹt

Kiểu tóc mái bằng hoặc mái thưa phù hợp cho những cô nàng có phần mũi hơi tẹt. Kiểu tóc ngắn sẽ phù hợp hơn và tạo cho gương mặt sự bầu bĩnh, đáng yêu.

17 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương - 8

9. Tóc xoăn sóng nước cho mặt tròn

Kiểu tóc xoăn sóng nước nhẹ nhàng kết hợp để mái bay hoặc mái lệch, mái thưa đều phù hợp với cô nàng mặt tròn, giúp gương mặt thon gọn và thanh tú hơn. Ngoài ra, các bạn cũng nên lựa chọn các tone màu sáng hơn da 1 – 2 tone sẽ giúp gương mặt nổi bật hơn, tươi sáng hơn.

17 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương - 9

10. Kiểu tóc thẳng để mái dài

Kiểu tóc thẳng để mái dài cho mặt tròn phù hợp, giúp gương mặt thon gọn hơn. Mái tóc dài ôm sát gương mặt sẽ tạo nên sự hài hòa, cân đối.

17 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương - 10

11. Tóc ngang vai uốn cụp cho mặt tròn

Kiểu tóc ngang vai uốn cụp phù hợp cho các cô nàng mặt tròn. Kiểu tóc nhẹ nhàng ôm gương mặt tạo nên đường nét hài hòa, cân đối, tốn lên gương mặt bầu bĩnh đáng yêu, trẻ trung và cuốn hút.

17 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương - 11

12. Tóc Bob cá tính

Kiểu tóc bob cho những cô nàng mặt tròn tạo nên vẻ trẻ trung, năng động và cuốn hút. Kiểu tóc cắt ngắn phá vỡ nhược điểm mặt tròn, tạo cho gương mặt thêm đường nét thanh thoát, gợi cảm.

17 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương - 12

13. Tóc lob cho mặt tròn

Kiểu tóc cắt ngắn đến chạm vai hoặc trên vai, uốn đuôi nhẹ nhàng hoặc tỉa layer, để mái bay, mái lệch… giúp cho gương mặt tròn thon gọn hơn và cá tính hơn.

17 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương - 13

14. Tóc lob xoăn nhẹ

Kiểu tóc lob xoăn nhẹ phù hợp cho mặt tròn, tạo nên nét cá tính riêng cho bạn gái. Kiểu tóc kết hợp với các tone màu nhuộm phù hợp với màu da sẽ giúp gương mặt tròn cân đối hơn, hài hòa hơn và dễ thương hơn.

17 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương - 14

15. Kiểu tóc mái ngố xoăn

Tóc mái ngố xoăn giúp cho gương mặt tròn nhỏ bầu bĩnh hơn. Còn đối với gương mặt tròn to thì có thể để tóc dài sẽ giúp cân đối được gương mặt, làm cho gương mặt thon hơn.

17 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương - 15

16. Kiểu tóc 2 mái

Tóc để 2 mái là cứu cánh cho các cô nàng mặt tròn. Kiểu tóc chia tỷ lệ gương mặt cân đối hơn, che bớt đi nhược điểm tròn trịa, tạo cảm giác thon gọn hơn cho gương mặt.

17 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương - 16

17. Tóc dài uốn lọn to bồng bềnh

Những cô nàng sở hữu gương mặt tròn, có mái tóc dài có thể lựa chọn kiểu uốn lọn to bồng bềnh, để mái bằng, mái thưa đều rất phù hợp. Kiểu tóc này tạo nên nét nữ tính, dịu dàng cho bạn gái.

17 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương - 17

Với các kiểu tóc cho mặt tròn trên đây, các chị em có thể lựa chọn nhuộm các màu như màu nâu tây, màu đen, nâu socola, xanh đen… đều tạo nên nét đẹp vừa cá tính, vừa nữ tính.

Nguồn eva

Comment here