Sức khỏe - Làm đẹp

10 kiểu đẹp hack tuổi trẻ trung hot nhất

Kiểu tóc uốn có khá nhiều mẫu mã đa dạng phong phú để lựa chọn làm mới bản thân thêm trẻ trung thanh lịch. Dưới đây là tổng hợp các kiểu tóc uốn U40 đẹp phù hợp với mọi gương mặt được yêu thích nhất hiện nay.

1. Tóc uốn cụp

Đây là một kiểu tóc lý tưởng dành cho tuổi 40 giúp bạn hack tuổi hoàn hảo và phù hợp với mọi vóc dáng và khuôn mặt. Sở hữu kiểu tóc này bạn sẽ thêm trẻ trung năng động và nổi bật nếu kết hợp những màu nhuộm thời trang.

Các kiểu tóc uốn U40: 10 kiểu đẹp hack tuổi trẻ trung hot nhất - 1

2. Tóc xoăn ngắn

Đây là một trong những kiểu tóc có thiết kế tinh tế, làm xoăn bồng bềnh ôm lấy gương mặt tôn lên những nét dịu dàng hài hòa. Kiểu tóc này kết hợp thêm màu nhuộm khiến gương mặt của bạn thêm trẻ trung và năng động.

Các kiểu tóc uốn U40: 10 kiểu đẹp hack tuổi trẻ trung hot nhất - 2

3. Tóc xoăn nhẹ

Sang trọng và nhã nhặn là những gì mà tóc xoăn nhẹ mang đến. Kiểu tóc này không những giúp nàng trở nên quý phái, thời thượng hơn mà nó còn có sự dịu dàng, điềm đạm trong đó, hơn nữa nó sẽ không bao giờ lỗi mốt nên bạn thoải mái trải nghiệm nhé.

Các kiểu tóc uốn U40: 10 kiểu đẹp hack tuổi trẻ trung hot nhất - 3

4. Tóc uốn xoăn sóng

Đây là một trong những kiểu tóc đơn giản, thanh lịch và cũng dễ dàng để bạn chăm sóc hơn. Kiểu tóc này có thể đồng hành cùng bạn đến các sự kiện, bữa tiệc và trong cuộc sống hằng ngày vì tạo kiểu này vừa sang lại không quá vướng víu.

Các kiểu tóc uốn U40: 10 kiểu đẹp hack tuổi trẻ trung hot nhất - 4

5. Tóc uốn layer

Cô nàng tuổi 40 cũng có thể chọn cho mình kiểu tóc uốn layer đầy quyến rũ này, đơn giản vì nó hợp với mọi kích thước và hình dáng khuôn mặt. Những quý cô trung niên sẽ khó lòng từ chối kiểu tóc này vì nó khá nhẹ nhàng, thanh lịch và đơn giản.

Các kiểu tóc uốn U40: 10 kiểu đẹp hack tuổi trẻ trung hot nhất - 5

6. Tóc uốn ngắn

Đây là một trong những kiểu tóc vô cùng lý tưởng phù hợp với những quý cô tuổi 40. Sự mềm mại của những sóng tóc này sẽ giúp nàng 40 thêm trẻ trung, xinh đẹp, duyên dáng và quyến rũ hơn.

Các kiểu tóc uốn U40: 10 kiểu đẹp hack tuổi trẻ trung hot nhất - 6

7. Tóc uốn cúp đuôi

Tóc uốn cúp đuôi là kiểu tóc mang lại sự gọn gàng, tiện lợi, trẻ trung cho nàng tuổi 40. Hơn nữa bạn cũng không cần quá cầu kỳ và mất thời gian khi phải nghĩ xem mình tạo kiểu ra sao khi đến các sự kiện.

Các kiểu tóc uốn U40: 10 kiểu đẹp hack tuổi trẻ trung hot nhất - 7

8. Tóc uốn Hàn Quốc

Đây là kiểu tóc được các quý cô U40 ưa chuộng vì nó giúp bạn trông trẻ hơn rất nhiều so với tuổi. Kiểu tóc này mang lại cho nàng 40 diện mạo nhẹ nhàng, thanh lịch, sang trọng nhờ vào lọn tóc được tỉa kỹ càng và tinh tế.

Các kiểu tóc uốn U40: 10 kiểu đẹp hack tuổi trẻ trung hot nhất - 8

9. Tóc uốn tầng cao

Đây là kiểu tóc được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Tóc uốn tầng cao vừa dễ tạo kiểu, dễ gội đầu, chăm sóc, lại vừa trẻ trung năng động và phù hợp với tuổi U40.

Các kiểu tóc uốn U40: 10 kiểu đẹp hack tuổi trẻ trung hot nhất - 9

10. Tóc uốn chữ C

Đây là kiểu tóc giúp gương mặt gọn gàng hơn và trẻ trung hơn rất nhiều. Kiểu tóc này vô cùng tiện lợi cho người phụ nữ tất bật lo toan công việc và gia đình, không bị vướng víu. Tóc uốn chữ C hiện nay cũng đã được rất nhiều phụ nữ U40 lựa chọn.

Các kiểu tóc uốn U40: 10 kiểu đẹp hack tuổi trẻ trung hot nhất - 10

Trên đây là tổng hợp những kiểu tóc uốn U40 đẹp trẻ trung thời thượng nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp.

 

Nguồn: eva