Tướng mới LMHT- Kẻ vừa soán ngôi Leblanc với tư cách “bậc thầy lừa đảo”

Vừa ra mắt tại máy chủ Việt Nam Neeko là một vị tướng sở hữu bộ kỹ năng khá thú vị nhưng cũng yêu cầu kỹ năng khá cao từ người chơi, độ biến ảo của cô nàng này còn ảo diệu hơn so với Leblanc, hãy cùng tìm hiểu những tướng kết hợp với cô nàng này nhé:

Đội hình “lừa tình” Level max: Leblanc, Shaco, Ngộ Không…

Điểm chung giữa Neeko và các vị tướng nói trên chính là việc sở hữu những chiêu thức lừa tình siêu hạng. Thử tưởng tượng, khi Shaco sử dụng Chiêu cuối, kết hợp với Nội tại – Huyền Ảnh và chiêu W – Phân Hình của Neeko, đối phương sẽ bắt gặp tới 4 cái bóng Shaco xuất hiện trên màn hình.

Đối mặt với 1 Shaco có khả năng thiên biến vạn hóa đã đủ đau đầu rồi, giờ đây lại thêm cô nàng Tắc Kè Hoa tinh nghịch tham chiến khiến bạn chẳng biết đường nào mà lần, để rồi bị “đánh hội đồng” và lên bảng đếm số trong sự tức tưởi, không đập bàn phím mới lạ.

Những vị tướng có khả năng kết hợp hoàn hảo với Neeko - Kẻ vừa soán ngôi Leblanc với tư cách bậc thầy lừa đảo - Ảnh 1.

Tương tự như vậy, với Leblanc hay Ngộ Không – Những vị tướng sở hữu kỹ năng phân thân tương tự, nếu kết hợp với Neeko cũng sẽ tạo ra một chuỗi combo hack não cực kỳ khó chịu đối với bất kỳ kẻ địch nào.

Những vị tướng có khả năng cơ động

Có thể kể đến một ứng viên sáng giá là “người tình trong mộng” của Neeko – Nidalee, bên cạnh đó là những cái tên như Hecarim, Akali, Kai’sa… cũng hứa hẹn sẽ là những đối tác tiềm năng của Neeko.

Không chỉ sở hữu bộ chiêu thức cực kỳ khó chịu đi kèm với lượng sát thương lớn, điểm mạnh về khả năng quấy rồi của Neeko với khả năng cải trang cũng sẽ giúp cô tạo tiền đề để thiết lập những pha giao tranh có lợi.

Những vị tướng có khả năng kết hợp hoàn hảo với Neeko - Kẻ vừa soán ngôi Leblanc với tư cách bậc thầy lừa đảo - Ảnh 2.

Hóa trang thành một Nidalee dạng người hoặc Hecarim để ép đối thủ phải nấp sau những đơn vị lính hoặc lùi sâu về phần sân nhà, sau đó tận dụng những cú trói khó chịu đến từ E – Xoắn Trói là một cách quấy rối đội hình đối phương trong giai đoạn đi đường cực kỳ tốt.

Chưa kể nếu một trong những vị trí của team bạn đã quá xanh, việc cải trang thành vị tướng đó và liên tục xuất hiện trong tầm nhìn của đối phương sẽ gây ra một áp lực vô hình, giúp gia tăng khả năng kiểm soát bản đồ.

Đội hình “Trói đến chết”: Morgana, Lux, Jhin…

Bỏ qua nét độc đáo về combo kỹ năng “cosplay” của Neeko, thì cô nàng này vẫn còn một thứ vũ khí cực kì lợi hai đó chính là chiêu E – Xoắn Trói.

Chiêu thức này tương tự như chiêu Q – Khóa Ánh Sáng của Lux, nhưng khó chịu hơn. Bởi nó có thể xuyên qua nhiều mục tiêu hơn và thậm chí nếu tướng địch nấp sau lính mà bị trúng phải kỹ năng này thì chúng còn bị trói chân lâu hơn nữa.

Những vị tướng có khả năng kết hợp hoàn hảo với Neeko - Kẻ vừa soán ngôi Leblanc với tư cách bậc thầy lừa đảo - Ảnh 3.

Đây là một chiêu thức khống chế cực kỳ nguy hiểm của Neeko, và nếu kết hợp với một đội hình sở hữu nhiều khả năng khống chế khác như cặp đôi Jhin – Morgana/Lux ở Đường dưới chẳng hạn, thì khả năng ép góc và chiếm lĩnh không gian của chúng là điều khỏi phải nghi ngờ.

Lux – Udyr – Neeko – Ezreal/Miss Fortune – Sona

Gần đây, cộng đồng game thủ đã phát hiện ra một lỗi tương tác khác thú vị giữa Neeko và Udyr, đó là nếu Neeko cải trang thành Udyr, cô ta sẽ có khả năng sử dụng Chiêu cuối ngay từ Level 1. Tuy nhiên, chắc chắn lỗi này sẽ sớm được Riot Games khắc phục sớm thôi.

Vậy đội hình này mang lại lợi thế gì cho Neeko? Câu trả lời là…chả có gì cả. Điểm chung của những vị tướng nói trên chính là chúng đều sở hữu trang phục Tối Thượng. Và, cũng dễ hiểu thôi thôi, nếu được chung team với những Lux Thập Đại Nguyên Tố, DJ Sona hay Miss Fortune Nữ Thần Không Gian thì Neeko sẽ được sử dụng trang phục tối thượng một cách…miễn phí ấy mà.

Những vị tướng có khả năng kết hợp hoàn hảo với Neeko - Kẻ vừa soán ngôi Leblanc với tư cách bậc thầy lừa đảo - Ảnh 4.

Dĩ nhiên là vì miễn phí nên cũng không thể xịn như hàng chính hãng được, bởi cô nàng sẽ chẳng thể trải nghiệm những hiệu ứng kỹ năng mà những bộ trang phục kia mang lại đâu. Nhưng dẫu sao thì đó cũng là một trải nghiệm khá thú vị đấy chứ.

Hãy chia sẻ để bạn bè cùng biết nhé:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *