LMHT- Lộ diện tướng mới Neeko biến ảo hơn Lebland quá bá đạo

Neeko sắp đến với đấu trường công lí của Liên minh huyền thoại trong thời gian tới với lối chơi khá dị khiến đối phương tha hồ mắc vào bẫy của cô ta.Neeko một pháp sư Colorful Mage. Với những bông hoa đầy màu sắc từ hình ảnh được hé lộ ở lúc đó, hầu hết game thủ đều cho rằng một mỹ nhân với vóc dáng lả lướt sẽ xuất hiện trong LMHT.

Và những skill của Neeko thì càng ảo diệu hơn khi giả dạng được tướng khác (biến thành AD SP yếu đuối chẳng hạn) để dụ đối phương “đớp thính”. Chưa kể chiêu cuối theo dạng AOE, tạo một vườn hoa tiễn cả team bạn lên bảng thực sự quá kinh dị. Anh em có thể theo dõi trong video dưới đây.

Như vậy đã rõ, pháp sư lòe loẹt ám chỉ Neeko có khả năng biến đổi như tắc kè khi hòa vào môi trường. Ở đây, Neeko sẽ có khả năng giả dạng thành đồng minh mà đối thủ không thể nào biết được. Chưa kể trong lúc chạy trốn, cô nàng có thể dùng chiêu thằn lằn thoát xác, biến thành 2 bản thể chạy nhiều hướng khác nhau (khá giống cơ chế của Leblanc).

Như vậy cũng giải đáp được bức ảnh trước đó của Riot: Darius nhưng được cài hoa vô cùng nữ tính. Đó chính là khả năng giả dạng siêu đẳng của Neeko – biến thành bất kỳ ai, dù to con lực lưỡng như Darius cũng không thành vấn đề.

LMHT: Lộ gameplay chi tiết của tướng mới Neeko - giả dạng quá bá đạo! - Ảnh 3.

Có lẽ trong hôm nay hoặc ngày mai Riot sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cũng như toàn bộ tiểu sử của Pháp Sư Màu Mè Neeko. Hãy cùng chờ xem nhé!

 

 

Hãy chia sẻ để bạn bè cùng biết nhé:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *