Link Clip 22 phút Hòa Bình của Bùi Thị Xuân 2k2, cậu bé bay lắc xăm trổ đang hót trên mạng ngày 13/12/2018

Riêng Bùi Thị Xuân trong clip 22 phút Hòa Bình, em sinh năm 2k2 mới 16 tuổi. Cả Xuân lẫn Đ.T (Cậu bé bay lắc) đều đang học cấp 3, một trường THPT trên địa bàn. Cả hai quen nhau chưa lâu, nhưng đã trao nhau những gì quý giá nhất rồi, nhìn là biết không phải dạng vừa đâu.

Clip 22 phút Hòa Bình lột tả lối sống quá thoáng của giới trẻ ngày nay, đặc biệt lớp 2k2 hay 2k3, cứ thinh thích là sống như vợ chồng luôn rồi. Cảnh ân ái với kiểu chăn gối như em Bùi Thị Xuân và Cậu Bé Bay Lắc không phải hiếm. Đây chỉ là trường hợp đặc biệt bị lộ công khai trên Facebook mà thôi, chứ thế giới ngầm thì đầy ra.

Ngay sau khi lộ link 22p của cặp đôi Hòa Bình thì Facebook của cả nam chính lẫn nữ chính đều đóng, thay vào đó là những nick face giả mạo. Các bạn đừng tin những status đăng tải của những tài khoản giả này, vì nó không thể hiện tâm thế của người bị hại. Thực ra các em ý hiện nay lo sốt vó ra, áp lực gia đình, xã hội, rồi còn mặt mũi nào lên lớp học nước.

Bình luận một chút, video clip 22 phút Hòa Bình không được chất lượng cho lắm. Cô nàng Bùi Thị Xuân thậm chí còn đánh rắm cho Cậu bé bay lắc ngay giữa trận chiến. Mình thấy kém duyên và suýt chút nữa tắt màn hình luôn rồi. Nói chung, mất công quay clip 22 phút mà diễn chán quá, thật phí thời gian.

 

 

 

 

 

 

Hãy chia sẻ để bạn bè cùng biết nhé:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *