Link Clip 22 phút Full

Xem Link Clip 22 phút Hòa Bình Full của Bùi Thị Xuân 22p và Cậu bé bay lắc là thanh niên xăm trổ gây sốt Facebook ngày 13/12/2018. Đây là từ khóa hót xuất hiện nhiều trên các Fanpage Facebook, Youtube lẫn Google. Người ta cứ sẵn Link Bùi Thị Xuân 22p, Rồi Cậu Bé Bay Lắc 22p, Thanh niên xăm trổ 22 phút, ở đâu cũng thấy 22 phút, nhưng không biết Link 22p là gì, Clip 22p là gì

.

Link clip 22 phút Hòa Bình là gì?

Clip 22 phút Hòa Bình có lẽ là từ khóa hót nhất ngày 13/12/2018, trong đó người ta thấy cặp đôi người Hòa Bình đang mây mưa. Điều đáng nói, video này dài tới 22 phút 30 giây, có nơi ghi 22 phút 32 giây hoặc 22 phút 40 giây.

Nhân vật chính trong clip 22 phút Hòa Bình chính là Cậu Bé Bay Lắc (Vô dụng) và Bùi Thị Xuân (Xuân pi’s). Vì thế mà người ta thi nhau search Bùi Thị Xuân 22 phút, hay Cậu bé bay lắc 22p, tất cả đều ám chỉ về link clip 22 phút của cặp đôi Hòa Bình.

Được biết, cả Xuân và Đ.T (tên thật của bạn nam) đang là học sinh cấp 3. Bùi Thị Xuân là dân 2k3, năm nay mới 15 tuổi, tức đang học lớp 11, sang năm em sẽ thi Đại học. Tuy nhiên, sự cố lộ link 22 phút này có thể nhấn chìm ước mơ bước vào cánh cổng giảng đường của em.

Nhiều vụ việc, do bị phát tán hình ảnh riêng tư mà nghĩ quẩn, mãi mãi ra đi. Vì thế, mong rằng những người đang nắm giữ video clip 22 phút (như mình) hãy chôn chặt trong ổ cứng máy tính, đừng share cho ai cả.

Mà nói đúng hơn, clip 22 phút Hòa Bình chẳng có cái vẹo gì để mà phải sốt sắng lên như vậy. Xem xong chỉ ước mình bị mù, vì hai nhân vật chính quá xấu. Bạn nam vừa xăm trổ đầy mình, lại gầy nhom mà còn thiếu kỹ thuật nữa. Chắc nhìn cặp đôi Hòa Bình thì họa mi chẳng thèm hót nữa, nản toàn tập.

Bạn nữ Bùi Thị Xuân thì có vẻ e thẹn, cứ lấy tay che mặt cơ. Nhưng mà cậu bé bay lắc còn cao tay, quay video lại để làm kỷ niệm. Giờ cả hai nhân vật trong link 22 phút Hòa Bình đã đường ai nấy đi. Chia tay rồi thì tung clip 22p ra cho thiên hạ coi, thật buồn cho hai bạn ấy. Nhưng không biết ai là kẻ chủ mưu, theo đánh giá của mình thì có thể do tình cờ bị lộ, kiểu cho ai mượn điện thoại hay máy tính, rồi bị rò rỉ, phát tán lên Facebook. Chứ chẳng ai hay ho gì trơi mặt tới 22 phút 30 giây cho thiên hạ ngắm như vậy.

Lúc đầu, clip 22 phút Hòa Bình chỉ được share trong các nhóm hội kín trên Facebook, được chụp màn hình lại rồi khoe trên các page lớn. Nhưng rồi mọi thứ như ong vỡ tổ, link 22 phút của cặp đôi Hòa Bình bất ngờ lan truyền cách chóng mặt, chỉ cần cố gắng lội comment trên Facebook là ra cả mớ.

Tuy nhiên, các bạn cũng hãy cẩn thận vì trong các đường link clip 22 phút Hòa Bình rất có thể ẩn chứa nhiều nguy cơ về bảo mật. Tin tặc luôn chờ những dịp thế này để tặng bạn vài con vi-rút, dù họ share link 22 phút là thật. Mong rằng mọi người tỉnh táo nhé.

 

 

 

Hãy chia sẻ để bạn bè cùng biết nhé:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *