De Murga: ‘Philippines sẽ sửa sai khi gặp lại Việt Nam

Thừa nhận chơi k tốt trong trận lượt đi khi để thua với tỷ số 1-2 ngay trên sân nhà, nhưng cầu thủ Philippines vẫn tự cơ hội là tương đối rộng mở với họ.

Trụ cột của hàng thủ Philippines đặt quyết tâm cao ở trận lượt về tối 6/12. Anh nói thêm: “Đây là trận đấu có rất nhiều ý nghĩa bởi chúng tôi chưa bao giờ vào chung kết AFF Cup. Chúng tôi thực sự muốn trải nghiệm cảm giác ấy một lần”.

De Murga (áo trắng) trong pha tranh chấp với cầu thủ Việt Nam. Ảnh: AFF.

De Murga (áo trắng) trong pha tranh chấp với cầu thủ Việt Nam. Ảnh: AFF.

Vị trí sở trường của De Murga không phải trung vệ, nhưng ngay trước thềm AFF Cup 2018, Philippines mất người đá cặp ăn ý với Alvaro Silva. Sven-Goran Eriksson buộc phải điều chỉnh và đưa De Murga xuống trám vào vị trí này. Dù vậy, De Murga chơi tròn vai và nhận được sự tin tưởng từ ban huấn luyện.

Điểm yếu của cầu thủ gốc Tây Ban Nha là cảm giác vị trí. Đó là lý do khiến anh để lọt Anh Đức và Văn Đức, dẫn tới hai bàn thua ở bán kết lượt đi. De Murga thừa nhận: “Chúng tôi biết mình chơi không tốt ở lượt đi, còn Việt Nam đá hay hơn. Đó là lý do tại sao họ lại thắng. Nhưng chúng tôi đủ tự tin để tạo nên một trận đấu tuyệt vời và kết quả thuận lợi tối 6/12”.

“Mọi thành viên trong đội tuyển Philippines đều háo hức với trận đấu này. Chúng tôi muốn chiến thắng để lần đầu vào chung kết. Kịch bản hay nhất sẽ xảy ra khi chúng tôi làm điều đó ngay tại Mỹ Đình. Chúng tôi từng thắng Việt Nam ở đây và chẳng có gì ngăn lần thứ hai xảy ra”, trung vệ 30 tuổi nhấn mạnh.

 

 

Hãy chia sẻ để bạn bè cùng biết nhé:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *