Cộng động mạng xôn xao tranh cãi về bánh mỳ 30k Pewpew đắt hay rẻ ?

Nhắc đến PewPew, trước kia, người ta sẽ nghĩ ngay tới một anh chàng streamer triệu view cực hài hước, lầy lội. Còn hiện tại, sau khi lên sóng tại một chương trình hẹn hò cùng hot girl Trâm Anh và cho ra đời phát ngôn để đời “Anh không ngại việc ra Hà Nội, anh chỉ cần lý do thôi”, anh càng đã được gắn với hình tượng một soái ca hào hoa, rất dịu dàng, lãng mạn.

Những ngày gần đây, tiệm bánh mỳ của streamer nổi tiếng Pewpew vẫn đang là một trong những chủ đề hot nhất trên các trang mạng. Ban đầu, khá nhiều người nghĩ rằng giấc mơ bán bánh mỳ của Pewpew chỉ là một phút ngẫu hứng của chàng streamer này, khi làm gì có ai đã nổi tiếng và thành đạt rồi lại muốn quay lại làm một ông chủ cửa hàng bánh mỳ đâu chứ. Thế mà Pewpew đã làm thật.

Và cho tới nay, có vẻ như tương lai của tiệm bánh mỳ Pewpew đang khá ổn. Như anh chàng này chia sẻ, chỉ trong tuần đầu tiên, tiệm bánh mỳ Pewpew đã tiếp đón hơn 4000 lượt khách, có doanh thu vượt qua mốc trăm triệu, điều khiến Pewpew đang cực kỳ lạc quan và thậm chí còn hé mở kế hoạch sẽ mở thêm các cơ sở 2 và 3 ở ngoài Hà Nội.

Cộng đồng mạng tranh cãi về bánh mỳ Pewpew: 30.000/bánh là đắt hay rẻ - Ảnh 1.

Nhiều người cho rằng doanh thu những ngày đầu là chưa đủ cơ sở để Ɖάпʜ giá sự thành công lâu dài của quán bánh mỳ Pewpew

Thế nhưng bên cạnh những mặt tích cực, vẫn còn khá nhiều ý kiến trên mạng cho rằng nếu làm đúng với kế hoạch như trên, khả năng Pewpew sẽ “lỗ vốn” là rất cao. Một số ý kiến cho rằng đa phần những người tới ăn tiệm bánh mỳ Pewpew những ngày đầu thường là fan hâm mộ của chàng streamer này, và chỉ tới ăn để ủng hộ thần tượng là chính chứ không thể coi đó là khách hàng mục tiêu lâu dài. Và như đã nói ở trên, Pewpew chủ yếu sinh sống và làm việc ở TP.HCM, thế nên nếu mở quán ở Hà Nội, các fan thủ đô sẽ khó có cơ hội gặp thần tượng của mình thường xuyên và điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới quán.

Cộng đồng mạng tranh cãi về bánh mỳ Pewpew: 30.000/bánh là đắt hay rẻ - Ảnh 2.

Có ý kiến cho rằng quán bánh mỳ chỉ ʜύƫ khách nhờ thương hiệu của Pewpew, và nếu không có gì đặc biệt thì cũng sẽ khó thành công

Thêm nữa, việc bán một ổ bánh mỳ có giá ďą0 động từ 25.000 – 35.000 bị nhiều người Ɖάпʜ giá là có phần quá cao. Ban đầu người dùng có thể tới ăn ủng hộ, hoặc ăn cho biết, nhưng rồi sau đó việc họ có sẵn sàng bỏ ra một số tiền như vậy và gắn bó lâu dài với bánh mỳ Pewpew hay không thì vẫn còn là một dấu hỏi. Thế nên không thể mang doanh thu những ngày đầu ra để Ɖάпʜ giá một tương lai lạc quan cho bánh mỳ Pewpew được.

Cộng đồng mạng tranh cãi về bánh mỳ Pewpew: 30.000/bánh là đắt hay rẻ - Ảnh 3.

Có khá nhiều tranh cãi xoay quanh mức giá bánh mỳ của quán Pewpew

Điều này khiến cho dư luận chia thành hai phe khá trái chiều. Một số lên tiếng bảo vệ Pewpew khi cho rằng nếu bán với mức giá bình dân, 10-15k một ổ thì làm sao có thể thu hồi được vốn, chưa nói tới chuyện có lãi nhất là khi so với số tiền nửa tỷ mà Pewpew đã đầu tư cho quán. Chưa kể, số tiền bỏ ra cũng cực kỳ tương xứng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà bạn được hưởng nữa.

Cộng đồng mạng tranh cãi về bánh mỳ Pewpew: 30.000/bánh là đắt hay rẻ - Ảnh 4.

Ổ bánh mỳ nhiều nhân như này có đáng giá 30.000 không?

Cộng đồng mạng tranh cãi về bánh mỳ Pewpew: 30.000/bánh là đắt hay rẻ - Ảnh 5.

Một số ý kiến lên tiếng bảo vệ giá bánh mỳ của Pewpew

Theo: Gamek

Hãy chia sẻ để bạn bè cùng biết nhé:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *